Ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi mymy2000, 30/12/19.

XenForohosting
 1. mymy2000
  Offline

  mymy2000 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng răng là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến được nhiều người áp dụng thực hiện tại nhà. Với ưu điểm khá đơn giản và tiết kiệm chi phí đây là lựa chọn của khá nhiều người tuy nhiên ngậm máng tẩy trắng răng như thế nào và ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu?

  Ngậm máng tẩy trắng răng như thế nào?


  Phương pháp sử dụng máng tẩy trắng răng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm sạch răng trước khi ngậm buôi thuốc tẩy đều lên máng rồi gắn lên răng. Bạn lưu ý nên cho lược thuốc tẩy vừa phải không cho quá nhiều sẽ gây tràn thuốc ảnh hưởn tới nướu. Sau khi sử dụng bạn tháo máng làm sạch răng và làm sạch máng và tiếp tục sử dụng như vậy cho lần sau.

  Trong khoản thời gian ngậm máng tẩy bạn nên hạn chế nói chuyện và hoạt động hàm tránh gây tràn thuốc , nếu thuốc vô tình tràn lên nướu thì bạn nên lau sạch ngay. Trong quá trình tẩy trắng răng bằng máng tẩy ở nhà nếu có triệu chứng bất thường bạn nên đến ngay phòng khám nha khoa để thăm khám, kiểm tra.

  [​IMG]

  Ngậm máng Tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu thì ngưng?

  Ngoài việc thực hiện tẩy răng bằng máng như thế nào thì thời gian ngậm máng phù hợp cũng là yếu tố quyết định đến hiệu quả của quá trình tự tẩy trắng răng tại nhà của bạn.

  Tùy theo nồng độ thuốc tẩy thì bạn sẽ phải ngậm máng 1-3h/ 1 ngày , vấn đề này bạn sẽ được các bác sĩ sẽ có lưu ý khi bạn mua thuốc và máng tẩy tại nhà. Không nên ngậm máng tẩy quá lâu, lâu hơn khuyến nghị của bác sĩ không những không khiến răng trắng nhanh hơn mà còn gây hại cho răng.

  Thường thì một liệu trình tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng răng thường kéo dài từ 1-2 tuẩn bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày và theo đúng chỉ dẫn để đạt được hiệu quả tối đa nhất.

  [​IMG]

  Những lưu ý khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng

  Trong thời gian tẩy trắng răng bạn nên lưu ý hạn chế các loại thực phẩm kém lành mạnh có khả năng nhiễm màu cao cho răng.
  Chú ý nồng độ thuốc tẩy và thời gian ngậm máng tẩy phù hợp.

  Nếu răng bạn bị kích ứng khi sử dụng thì tốt nhất nên ngưng ngay lập tức và đến ngay trung tâm nha khoa để kiểm tra tình trạng răng miệng. Để đạt được hiệu quá thì đa số các loại thuốc tẩy đều có nồng độ vượt ngưỡng an toàn cho nên chúng ta cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn phương pháp này.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng tại nhà trong bao lâu
   

Chia sẻ trang này