News Truoctrandau: Truyền thông châu Âu nổi giận với European | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Truyền thông châu Âu nổi giận với European

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 8/9/21.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hầu hết các tờ báo lớn về thể thao ở Anh, Pháp, Italia và Tây Ban Nha đều chỉ trích sự ra đời của European Super League, giải đấu mới được 12 đội bóng hàng đầu châu u tự ý góp sức thành công.
  Tờ Daily Express dùng tiêu đề "Bóng đá trong tình trạng hỗn loạn" để nói về giải đấu mới được thành lập European Super League. Không những phản đối giải đấu mới, Daily Express trích dẫn phản ứng mạnh từ các cơ quan quản lý bóng đá bao gồm Premier League, FA và UEFA.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/quoc-te
  Tờ Guardiola sử dụng dòng tiêu đề: "Đó là cuộc chiến" và hình ảnh bìa bài viết là Garry Neville, cựu cầu thủ bóng đá Anh và đang làm chuyên gia cho Sky Sports. Neville là tượng đài của Man Utd, dẫu vậy anh thẳng thắn lên án các ông chủ người Mỹ của "Quỷ đỏ" về việc tham gia vào việc thành lập European Super League.

  The Mail thẳng thắn lên án các CLB tham gia European Super League, đặc biệt các đội bóng Anh. Tờ báo này phê phán "sáu CLB không biết xấu hổ", nên "rút lui hoặc bỏ đi" sau khi Premier League gửi thư trực tiếp cho 20 câu lạc bộ đang tham dự giải đấu, thúc giục họ từ bỏ ý định tham gia giải đấu mới "trước khi vấp phải thiệt hại không thể khắc phục được".to ảnh

  "Bóng đá trong chiến tranh" là tiêu đề bài viết của Daily Mail.

  Tiêu đề "nội chiến" được sử dụng bởi tờ MetroiSport, những tờ báo này cũng cảm thấy ghê tởm trước lịch sử bóng đá trăm năm của Anh đang bị lợi dụng, trở thành công cụ của chủ nghĩa tư bản.

  Thủ tướng Anh Boris Johnson tuyên bố sẽ làm mọi thứ để ngăn cản European Super League


  Thủ tướng Anh - Boris Johnson đã tuyên bố sẽ làm mọi thứ để ngăn cản các đội bóng Anh tham dự siêu giải đấu châu Âu này. Ông nói: "European Super League sẽ gây tổn hại rất lớn cho bóng đá và chúng tôi không ủng hộ việc các đội bóng Anh tham dự giải đấu này".


  Ngoại trưởng Oliver Dowden nói thêm: "Chúng tôi tự hào khi Premier League trở thành một trong những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới. Chúng tôi có một hệ thống các giải đấu được tổ chức khoa học và quy mô, chúng tôi sẽ chống lại tất cả những hành động phá hủy điều đó".
   

Chia sẻ trang này