News Truoctrandau: Trải nghiệm ám ảnh ở Olympic Bắc Kinh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Trải nghiệm ám ảnh ở Olympic Bắc Kinh

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 16/2/22.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều vận động viên tham dự Olympic mùa đông ở Bắc Kinh đã than vãn vì cách tổ chức và điều kiện sinh hoạt ở nơi đây.

  Vì tổ chức ngay trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, nên chủ nhà Trung Quốc đã đưa ra quy định nghiêm ngặt với những VĐV, HLV và nhân viên hậu cần của các đoàn tham dự.

  Trước khi đến làng VĐV, tất cả thành viên của các đoàn phải tiến hành xét nghiệm.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro
  Theo quy định, người có kết quả xét nghiệm dương tính không triệu chứng sẽ tới khách sạn. Người nhiễm có triệu chứng sẽ được chuyển tới bệnh viện. Nhóm này sẽ không được thi đấu cho đến khi hoàn thành thời gian cách ly.

  Tuy nhiên theo ghi nhận của báo chí nước ngoài, không phải đoàn thể thao nào cũng minh bạch. Một số VĐV bị xác định là F0 phải cách ly tại khách sạn, nơi ban huấn luyện không được phép tiếp cận. Nhưng một số khác thì lại được phép ở trong làng Olympic.

  Natalia Maliszewska, VĐV trượt băng người Ba Lan kể lại trải nghiệm tồi tệ trong khu cách ly: “Kể từ một tuần nay, tôi đã sống trong sợ hãi và bất ổn về tâm trạng.

  Tôi khóc hết nước mắt và khiến không chỉ những người xung quanh mà chính bản thân tôi cũng phải tự lo lắng về tình trạng của mình."

  Natalia Maliszewska đã phải vào khu cách ly từ sớm, sau đó được cho phép rời khu cách ly, nhưng lại vẫn tiếp tục ở đó vì... ban tổ chức có sự nhầm lẫn.

  "Người ta đã đưa tôi đi khỏi khu cách ly lúc 3h sáng. Đêm đó thật ám ảnh, tôi vẫn phải mặc quần áo vì không biết mình có thể bị đem đi lúc nào. Thế rồi có thông báo gửi tới nói rằng không may là họ đã nhầm lẫn, rằng tôi vẫn là một mối đe dọa và đáng lẽ không nên rời khỏi khu cách ly".
   

Chia sẻ trang này