News Truoctrandau: Sự việc - Ý kiến: Khi người chơi muốn 'đi tắm sớm' | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Sự việc - Ý kiến: Khi người chơi muốn 'đi tắm sớm'

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 31/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  "Không phải bởi Quảng Nam đang đứng cuối bảng (sau 11 lượt trận - PV), mà chúng tôi muốn giải đấu nên kết thúc sớm. Chúng ta cần phải tính đến sự an toàn cho tất cả, trước đại dịch Covid-19", Chủ tịch Quảng Nam, ông Nguyễn Húp nói.

  Trên thực tế, trước đại dịch Covid-19 lần 1, khiến toàn bộ hệ thống giải quốc nội bị tê liệt suốt gần 3 tháng, "người đứng đầu" đội bóng đất Quảng đã đề cập đến khả năng hủy bỏ mùa giải 2020, để tập chung vào chống và dập dịch. Quảng Nam là nhà vô địch V-League 2017, một mùa giải nhiều biến động và kéo dài bậc nhất trong lịch sử (cuối tháng 11/2017 mới kết thúc), khi bị xé lẻ bởi các đợt nghỉ nối tiếp nhau.

  So với 3 năm trước, Quảng Nam đã suy yếu đi nhiều. Sau 11 lượt trận, đội bóng này mới chỉ có 8 điểm, đứng bét bảng và trước đó đã phải thay tướng. Nguy cơ rớt hạng đang treo lơ lửng trên đầu. Về bản chất, nó khác với SLNA, một đội bóng chưa bao giờ phải xuống hạng trong lịch sử giải đấu cao nhất Việt Nam và 20 năm tuổi V-League.

  Xem thêm: Du doan truoc tran dau

  Thực ra, nguyện vọng của các đội bóng như SLNA hay Quảng Nam cũng hoàn toàn chính đáng và là một khả năng mà nhà tổ chức sẽ phải xem xét một cách nghiêm túc. Sau năm lần bảy lượt ngưng, hoãn, thay đổi thể thức thi đấu..., chuyên môn của mùa giải 2020 đã không còn được đảm bảo. BTC vừa chạy vừa xếp hàng, ứng phó với các tình huống khác nhau. Tất cả đều phải sống trong lo lắng và các CLB cũng không thoải mái cho lắm.

  Như Thể thao & Văn hóa đã đề cập trong rất nhiều bài báo và chương trình, nhà tổ chức sẽ phải ngồi lại với các CLB, để tìm ra giải pháp tối ưu, có lợi cho tất cả. Bởi tính ra, cuộc chơi thuộc về các đội bóng, mà VPF chỉ là đại diện. Kinh tài là điều phải tính đến đầu tiên, nhưng cái gì cũng có thể đàm phán (lại) được, trước diễn biến khó lường từ yếu tố ngoại vi, ở đây là đại dịch Covid-19.

  Đã có rất nhiều những phân tích chỉ ra sự được/mất, khi khi giải đấu phải hoãn, thậm chí hủy luôb kết quả. Và, cái hay của nhà tổ chức là xử lý những khủng hoảng, chứ không phải ngồi cầu giải đấu "về đích an toàn". Nhưng ngay vấn đề nội tại, đấy là sai số liên miên của giới trọng tài, đội bóng khóc ròng, kêu trời suốt thời gian dài qua, khiến uy tín của giải đấu giảm thiểu đi nhiều, thậm chí có nguy cơ vỡ..., BTC cũng không thể xử lý rốt rảng, nói gì đến những xa xôi.

  Tiền lệ là do con người tạo ra, và ngay cả điều lệ cũng có thể thay đổi cho hợp thời, thay vì xử lý cứng nhắc.
   

Chia sẻ trang này