News Truoctrandau: Sân Nha Trang 'thất thủ', chủ và khách tìm đường | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

News Truoctrandau: Sân Nha Trang 'thất thủ', chủ và khách tìm đường

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 16/10/20.

Trận đấu giữa Khánh Hòa và An Giang ở giải hạng Nhất diễn ra chiều nay mới đi được 25 phút đã bị hoãn bởi cơn mưa cực lớn khiến sân 19.8 Nha Trang ngập trong nước.

Xem thêm: Tin tuc bong da 24h

Trận đấu giữa Khánh Hòa và An Giang thuộc vòng 2 của giai đoạn 2 giải hạng Nhất quốc gia 2020. Trận đấu trên sân 19.8 Nha Trang đã phải dừng lại ở phút 25, khi đội khách An Giang đang tạm dẫn 1-0. Ngay trước khi trận đấu diễn ra trời đã đổ cơn mưa nặng hạt.

Dòng nước lớn đến nỗi sân 19.8 như biến thành sông và hệ thống thoát nước của sân đã không hoạt động kịp. Đỉnh điểm là nước đã tràn vào các khu vực thấp dưới các khán đài, còn trên sân cầu thủ không thể nhấc chân lên được và trọng tài đã quyết định cho dừng trận đấu.

Sau gần 1 giờ đồng hồ thảo luận, ban tổ chức trận đấu ra quyết định, cuộc đối đầu giữa Khánh Hòa - An Giang sẽ trở lại thi đấu vào lúc 9 giờ sáng mai và bắt đầu từ phút 25 với tỷ số 1-0 nghiêng về đội khách.

“Có những trận có kết quả thuận lợi, nhưng cũng có những trận kết quả không theo ý mình. Với Hà Nội FC ở trận đấu này sẽ phải cố gắng hơn nữa bởi HAGL là một đội bóng có những cá nhân rất tốt, biết cách khai thác khoảng trống. Hà Nội FC sẽ cố gắng làm sao ngăn cách khoảng trống, khóa chặt những ngôi sao, những cầu thủ nổi bật của họ”, Văn Quyết nhấn mạnh.

So với đối thủ đang gặp vấn đề khi thủ môn Bửu Ngọc và ngoại binh Memovic sẽ không thể góp mặt do bị treo giò, Hà Nội FC đang có lợi thế hơn khi lực lượng nhân sự góp mặt đầy đủ, đồng thời, Rimario đã trở lại sau khi bị treo giò ở vòng đấu trước.

Ngoại trừ một số trường hợp đang chấn thương dài hạn gồm Đình Trọng, Duy Mạnh, hai trường hợp Omar và Văn Hậu đang có tiến triển tốt. Bên cạnh những bài tập cố định với bác sĩ, hậu vệ người Thái Bình Đoàn Văn Hậu đã có thể chạy quanh sân với tốc độ cao hơn so với các buổi tập trước và tập với bóng.

Dẫu vậy, theo Văn Quyết, lợi thế về lực lượng nhân sự không phải là thuận lợi cho đội bóng thủ đô. Bởi đội bóng phố Núi còn có những sự thay thế chất lượng khác.

“Điểm mạnh của HAGL là có những cầu thủ chất lượng như Xuân Trường, Tuấn Anh và sức nhanh của Văn Toàn. Họ là tập thể mạnh, có lợi thế sân nhà. Hà Nội đã nghiên cứu đối thủ và biết họ sẽ có khả năng khai thác khoảng trong tốt. Những cầu thủ Hà Nội FC sẽ có sự chuẩn bị, chơi chặt chẽ, hạn chế điểm mạnh của đối thủ và cố gắng không thủng lưới”, Văn Quyết chia sẻ.