News Truoctrandau: Ronaldo, Messi, Beckham lọt danh sách 25 VĐV | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Ronaldo, Messi, Beckham lọt danh sách 25 VĐV

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 5/12/21.

XenForohosting
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Danh sách 25 VĐV được trả lương cao nhất thế giới đã được tiết lộ, và nếu không ai bất ngờ với tốp 3 nhà thể thao hàng đầu, giới bóng đá thực sự ngạc nhiên khi Cristiano Ronaldo và Leo Messi có tên trong tốp 10 cùng những nhà thể thao vĩ đại khác.

  Huyền thoại bóng rổ Michael Jordan đứng đầu danh sách với thu nhập sự nghiệp ước tính được điều chỉnh theo lạm phát là 2,62 tỷ đô la. Các biểu tượng golf Tiger Woods (2,1 tỷ đô la), Arnold Palmer (1,5 tỷ đô la) và Jack Nicklaus (1,38 tỷ đô la) hoàn thành top 4.

  Đối với VĐV không phải người Mỹ được trả lương cao nhất, vinh dự đó thuộc về Cristiano Ronaldo - người đứng thứ năm trong danh sách tổng thể. Thu nhập nghề nghiệp ước tính của người Bồ Đào Nha là 1,24 tỷ đô la. Ngoài mức lương ngọt ngào tại Manchester United, anh ấy còn có nhiều hợp đồng thương mại với các hãng như Nike và Herbalife để tăng thu nhập. Lượng người theo dõi mạnh mẽ trên mạng xã hội đã giúp tăng thu nhập của CR7 lên 1,24 tỷ đô la.

  Xem thêm: Truoc tran dau
  Đối thủ gần nhất của Ronaldo trong danh sách này là Lionel Messi. Ngôi sao của PSG đứng thứ 8 trong danh sách tổng thể với thu nhập trong sự nghiệp là 1,14 tỷ đô la. Cựu tiền vệ Manchester United và Real Madrid, David Beckham, gia nhập bộ đôi biểu tượng trong danh sách này ở vị trí thứ 12 với thu nhập ước tính 1,05 tỷ đô la.

  Danh sách này được tạo ra như thế nào?

  Sportrico đã tạo nên danh sách những VĐV được trả lương cao nhất này. Trang web thể thao kinh doanh đã ước tính thu nhập trong sự nghiệp của mỗi VĐV sau khi thực hiện các bước sau:

  1.Trò chuyện với những người trong ngành.

  2. Xem các ước tính lịch sử từ các phương tiện truyền thông khác.
  3.Đánh giá thu nhập nghề nghiệp (tiền lương, tiền giải thưởng, thu nhập, tiền thưởng, quảng cáo v.v.).

  4.Nghiên cứu cổ phần trong các công ty tài trợ.

  Thu nhập đã được điều chỉnh theo lạm phát trong suốt sự nghiệp và giải nghệ của mỗi VĐV và được tính cho đến khi qua đời đối với biểu tượng golf Arnold Palmer và huyền thoại NBA Kobe Bryant.
   

Chia sẻ trang này