News Truoctrandau: Nữ Việt Nam viết hiện thực từ giấc mơ World Cup | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Nữ Việt Nam viết hiện thực từ giấc mơ World Cup

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0808, 11/2/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0808
  Offline

  tiensinh0808 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Du doan truoc tran dau
  Sung sướng, hạnh phúc và tự hào lắm chứ, tất nhiên là như thế nhưng đây không phải là món quà từ trên trời rơi xuống mà thành quả này được tạo dựng lên từ nỗ lực của Ban huấn luyện và các cầu thủ, cộng với đó là quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết.

  Sau những lần sảy chân ngay trước cánh cửa World Cup hồi năm 2014 rồi 2018, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam không từ bỏ hy vọng, tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, trau dồi bản lĩnh chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu cho các cầu thủ đồng thời chờ cơ hội.

  · Nữ Việt Nam dự World Cup: Sau niềm vui là nỗi ưu tư

  Để rồi, khi quy mô World Cup được mở rộng từ 24 thành 32 đội, những người làm bóng đá nữ Việt Nam, trong đó có cả Ban huấn luyện và các cầu thủ của đội tuyển đã biết bung sức, tỏa sáng đúng thời điểm để giành lấy tấm vé thông hành đến với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh về tay mình.

  Có thể đội tuyển Việt Nam không phải là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á đến với World Cup bóng đá nữ 2023, đây cũng mới chỉ là lần đầu thầy trò HLV Mai Đức Chung vươn tới đỉnh cao này, chưa sánh bằng kỳ phùng địch thủ cùng khu vực là Thái Lan.

  Tuy nhiên, tấm vé dự World Cup vẫn là quả ngọt cho cố gắng của những người làm bóng đá nữ, món quà lì xì đầu năm mà thầy trò HLV Mai Đức Chung mang đến cho người hâm mộ. Trên hành trình mà bóng đá nữ Việt Nam đã đi, những khó khăn mà các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã trải qua để đến được với World Cup đã có nhiều biến động.

  Nhưng hơn tất cả, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam luôn biết cách vượt qua tất cả, thể hiện bản lĩnh, ý chí và phát huy được tinh thần của người phụ nữ Việt Nam như lời HLV trưởng Mai Đức Chung đã nhiều lần khẳng định. World Cup với bóng đá nữ Việt Nam đã là sự thật và các cầu thủ nữ Việt Nam đã viết lên hiện thực từ giấc mơ như thế.

  o với bóng đá nam, bóng đá nữ đã, đang và sẽ còn tiếp tục không thể sánh bằng cả về đời sống cũng như mức độ đầu tư, chế độ đãi ngộ nói chung. Câu chuyện chênh lệch giữa nam và nữ ở lĩnh vực bóng đá trên thế giới còn tồn tại chứ đâu chỉ riêng ở Việt Nam.

  Bản thân các cầu thủ đội tuyển nữ vốn dĩ từ lâu đã quá quen với điều này và cũng qua cái thời họ ngồi đó mà buồn tủi hay chờ mọi người thương hại. Tự thân mỗi cầu thủ bóng đá nữ, mỗi CLB bóng đá nữ và cao hơn là đội tuyển quốc gia bóng đá nữ hiểu được rằng, thành công không tự nhiên mà đến. Muốn được mọi người quan tâm, chú ý, ủng hộ nhiều hơn thì chỉ còn một cách là chiến thắng và gặt hái thành công.

  Tấm vé dự World Cup giờ đây chính là câu trả lời chính xác và rõ ràng nhất cho những nỗ lực của các cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam nói riêng và hàng trăm, hàng ngàn cầu thủ đang và sẽ nuôi dưỡng đam mê, quyết tâm với trái bóng tròn. Có đam mê, quyết tâm, nỗ lực và hy vọng rồi sẽ có ngày bóng đá nữ Việt Nam làm được những điều mà chúng ta mong muốn.

  Với việc giành quyền tham dự World Cup 2023, giờ đây, bóng đá nữ Việt Nam cũng sẽ được biết đến nhiều hơn, nhắc tới nhiều hơn. Đó sẽ không chỉ là câu chuyện về việc một cầu thủ trẻ nào đó phải theo bóng đá để thoát nghèo, gia đình bớt một miệng ăn hay làm việc vặt để mưu sinh, bơ vơ sau khi chia tay sân cỏ…Vẫn còn đó quá nhiều những điều tốt đẹp ở bóng đá nữ, trong mỗi cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam mà chúng ta còn chưa được biết đến.

  Không cần phải chờ đến khi đoạt vé tham dự World Cup, bóng đá nữ Việt Nam mới nên và cần được biết đến rộng rãi. Và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam còn đó những giấc mơ khác cần tạo nên hiện thực trong tương lai.
   

Chia sẻ trang này