News Truoctrandau: Những điểm nóng có thể quyết định đại chiến | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

News Truoctrandau: Những điểm nóng có thể quyết định đại chiến

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 26/1/22.

1. huynhrose

huynhrose admin

Xem thêm: Kèo LOL

Chelsea đối đầu Man Utd là trận cầu tâm điểm của vòng 13 Ngoại hạng Anh 2021/22. Dưới đây là một số điểm nóng trên sân có thể quyết định kết quả của trận đấu này.
    · AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện

· AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC

· V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022

1. Cristiano Ronaldo vs Thiago Silva

Ở mùa giải năm nay, Ronaldo đang là chân sút số 1 của Man United với 10 bàn sau 15 trận trên mọi đấu trường.Ngôi sao 36 tuổi chắc chắn sẽ là cầu thủ M.U được các hậu vệ bên phía The Blues quan tâm hàng đầu.

Nhiều khả năng nhiệm vụ theo kèm Ronaldo sẽ được HLV Thomas Tuchel giao cho Thiago Silva. Kể từ khi chuyển tới đội bóng thành London theo dạng CNTD vào năm ngoái, trung vệ người Brazil đã nhanh chóng trở thành thủ lĩnh hàng phòng ngự của The Blues nhờ vào kinh nghiệm cùng khả năng phán đoán xuất sắc.

2. Eric Bailly vs Romelu Lukaku

Trong trận đấu sắp tới, Man Utd sẽ mất bộ đôi trung vệ hàng đầu là Harry Maguire và Raphael Varane vì chấn thương cùng án treo giò. Điều này khiến HLV Michael Carrick sẽ buộc phải sử dụng Eric Bailly đá cặp với Victor Lindelof ở trung tâm hàng thủ.

Trong đó, nhiệm vụ của Eric Bailly là rất quan trọng khi anh nhiều khả năng sẽ phải đối mặt với Romelu Lukaku. Ngôi sao người Bỉ đã vắng mặt tại các trận đấu của Chelsea trong hơn 1 tháng qua vì chấn thương, nhưng đã bình phục và sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay.

3. Alex Telles vs Reece James

Ngoài vị trí trung vệ, HLV Carrick cũng sẽ không có được sự phục vụ của hậu vệ cánh trái Luke Shaw cũng vì chấn thương. Alex Telles người được chọn thay thế hậu vệ người Anh đã có một màn trình diễn tốt trong trận đấu gặp Villarreal hồi giữa tuần, nhưng thử thách giành cho cầu thủ này trong trận đấu tới vẫn là rất lớn khi phải đối mặt với Reece James.

Ngôi sao người Anh hiện đang được đánh giá là hậu vệ cánh phải hay bậc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Sau 14 lần ra sân trên mọi đấu trường, James ghi được 5 bàn và đóng góp 5 kiến tạo cho The Blues. Với tốc độ tốt cùng khả năng dứt điểm uy lực, cầu thủ sinh năm 1999 hứa hẹn sẽ là mối nguy hàng đầu với hàng thủ Man Utd.

4. Jorginho vs Bruno Fernandes

Với chấn thương của N'golo Kante và Matteo Kovacic, nhiệm vụ của Jorginho trong trận đấu sắp tới là hết sức nặng nề. Ngôi sao người Ý ngoài việc phân phối bóng còn phải theo kèm và hạn chế tầm hoạt động của Bruno Fernandes. Ngôi sao người Bồ Đào Nha dù đang có phần sa sút so với mùa giải trước, nhưng anh vẫn được đánh giá là ngòi nổ nguy hiểm nhất bên phía Man Utd.