News Truoctrandau: nhà đài Trung Quốc bị cắt hợp đồng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: nhà đài Trung Quốc bị cắt hợp đồng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 7/10/20.

XenForohosting
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Vì việc chậm chạp khi thanh toán tiền bản quyền truyền hình, nhà đài Trung Quốc đã bị ban tổ chức Premier League cắt hợp đồng.

  BBC của Anh đưa tin phía Premier League đã quyết định cắt hợp đồng với nhà đài PPTV của Trung Quốc. Đây là nhà đài được sở hữu bởi tập đoàn danh tiếng Suning Holdings, vốn có thành viên là Chủ tịch của CLB Inter Milan (Steven Zhang, người nắm giữ 70% cổ phần đội bóng).

  Xem thêm: Top 10 bong da

  Hợp đồng trước đó đã được đôi bên kí kết có giá trị vào khoảng 233 triệu USD/mùa, có thời hạn đến hết mùa giải 2021/22.

  Nhà đài PPTV đã không thể thanh toán khoản chi trả như hẹn vào tháng Ba vừa qua. Đại dịch n.CoV đã đánh mạnh vào túi tiền của nhà đài này, khiến cho kế hoạch chi trả các khoản thanh toán bị trì hoãn.

  Theo Daily Mail của Anh, PPTV từng muốn gia hạn hợp đồng thêm 3 mùa giải nữa, kèm theo việc muốn giảm giá trị hợp đồng. Tuy nhiên, phía Premier League đã lập tức từ chối.

  Không chỉ mỗi giải Premier League, mà phía PPTV cũng muốn đàm phán lại với ban tổ chức Serie A và đơn vị nắm giữ bản quyền là IMG về giá trị hợp đồng vốn đang quá cao so với khả năng chi trả của họ.

  Một vài ý kiến khác cho rằng sở dĩ Premier League muốn cắt hợp đồng một phần là vì quan hệ căng thẳng ngoại giao giữa đôi bên.

  Premier League vẫn thực hiện phát sóng ở Trung Quốc khi nối lại thi đấu nhưng tiền bản quyền thì đến nay vẫn không thấy đâu. Và trong quyết định mới nhất được đưa ra sau cuộc họp giữa đôi bên, phía Premier League quyết định cắt sóng tất cả trận đấu kể từ mùa giải tới.

  Năm 2016, PPTV đã đánh bại nhà đài Super Sports để giành quyền sở hữu bản quyền truyền hình Premier League trên lãnh thổ Trung Quốc.

  Sau sự cố này, các nhà đài khác của Trung Quốc sẵn sàng lao vào "miếng bánh" béo bở Premier League, dù rằng ảnh hưởng của đại dịch n.CoV vẫn còn ảnh hưởng nhiều đến nền kinh tế xứ tỷ dân.

  Và mới đây sau khi có kết quả kiểm tra sức khoẻ đợt mới nhất, PSG xác nhận đã có thêm 3 trường hợp nữa bị nhiễm virus. Đó chính là Mauro Icardi, Marquinhos và Keylor Navas. Tất cả 6 cầu thủ này sẽ bị cách ly trong vòng 14 ngày để theo dõi tình hình trước khi trở lại tập luyện và thi đấu.

  Đây là tin không vui với phía ban huấn luyện PSG khi tất cả 6 cầu thủ này đều có vai trò quan trọng ở đội một.
   

Chia sẻ trang này