News Truoctrandau: MU công bố ngân sách 'khủng' dành | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

News Truoctrandau: MU công bố ngân sách 'khủng' dành

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 23/9/20.

1. tiensinh95

tiensinh95 admin

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Manchester United hứa hẹn sẽ vung rất nhiều tiền trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Theo nhà báo người Đức Christian Falk, MU sẵn sàng đầu tư 300 triệu euro (270 triệu bảng) để mang về các bản hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Trả lời kênh UtdReport trong cuộc phỏng vấn độc quyền, nhà báo nổi tiếng của tờ Bild chia sẻ: "Tôi đã nghe từ các nguồn của mình rằng ban lãnh đạo MU đã sẵn sàng đầu tư 300 triệu euro để xây dựng lại đội hình. Đây cũng là một dấu hiệu cho thấy những cầu thủ như Sancho có thể cập bến MU".

Cụ thể, MU sẽ cần phải tăng cường ít nhất 2 cái tên trên hàng công. Jadon Sacho của Dortmund và Moussa Dembele của Lyon được xem là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ trong thời gian vừa qua. Hai cầu thủ này dự kiến sẽ tiêu tốn của Quỷ đỏ không dưới 170 triệu bảng.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro

Thế là ban tổ chức phải chờ gần 40 phút cho đến khi nhân viên này mới có mặt, mở đèn để trận đấu được tiếp tục. Chính vì vậy, trọng tài đã buộc phải bù giờ hiệp 1 đến... 42 phút!

Trận đấu có số phút bù giờ nhiều thứ hai là cuộc đối đầu giữa Burton Albion và Bournemouth tại League Cup 2019 với 28 phút bù giờ vì sự cố mất điện tới 3 lần.

Jadon Sancho đang là một trong những tài năng trẻ được săn đón nhất châu Âu. Cầu thủ chạy cánh người Anh đã ghi được 20 bàn thắng và 20 kiến tạo cho Dortmund trên mọi đấu trường mùa này. Sancho sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Quỷ đỏ, trong bối cảnh Daniel James vẫn chưa tạo được niềm tin.

Trong khi đó, Moussa Dembele đang gây ấn tượng cực mạnh trong màu áo Lyon. Tiền đạo người Pháp đã ghi được 22 bàn thắng sau 42 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. MU vẫn chưa có 1 tiền đạo cắm đích thức sau khi Lukaku ra đi và Dembele có thể sự thay thế lý tưởng nhất.

Bên cạnh đó, MU có thể sẽ cần mang về một tiền vệ trong trường hợp Pogba ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Jude Bellingham, cầu thủ đang khoác áo Birmingham City tại giải hạng Nhất Anh, đã nằm trong tầm ngắm của MU từ lâu.

Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều mục tiêu chuyển nhượng của MU. Với 270 triệu bảng, HLV Solskjaer hứa hẹn sẽ làm mới đội hình Quỷ đỏ với tham vọng trở lại vinh quang ở mùa giải tới.