News Truoctrandau: Liên đoàn bóng đá Việt Nam có Chủ tịch mới | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Liên đoàn bóng đá Việt Nam có Chủ tịch mới

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 15/1/22.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro
  Trước khi Hội nghị Ban chấp hành VFF và Đại hội thường niên VFF diễn ra trong hai ngày 8 và 9/1, ông Lê Khánh Hải, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch đương nhiệm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đề đạt nguyện vọng xin rút lui khỏi cương vị Chủ tịch VFF và được cơ quan cấp trên đồng ý.

  · VFF kiến nghị khẩn về công tác trọng tài, AFF nhất trí

  Nhiệm kỳ hiện tại của VFF khóa 8 chỉ còn 11 tháng nữa sẽ kết thúc nên Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn được Ban chấp hành ra giữ chức quyền Chủ tịch.

  Sau đó, Đại hội nhiệm kỳ VFF khóa 9 sẽ bầu tân Chủ tịch VFF theo đúng các quy trình của Điều lệ VFF.

  Ông Trần Quốc Tuấn sinh năm 1970, từng làm Tổng thư ký VFF, Phó chủ tịch VFF, liên tục được AFC tín nhiệm giao phó vị trí Trưởng điều hành tại các sự kiện lớn như ASIAD 2014, VCK ASIAN Cup, giải U23 châu Á và cách đây 2 năm, được AFC bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC.

  Phát biểu sau khi nhận chức danh Quyền Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: "Tôi xin cám ơn sự tín nhiệm của Đại hội cũng như các cơ quan quản lý nhà nước, Ban chấp hành VFF và Chủ tịch Lê Khánh Hải.

  Sự tín nhiệm này là vinh dự đồng thời cũng là trọng trách mà tôi sẽ cùng các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích, mục tiêu năm 2022 của bóng đá Việt Nam”.

  Quyền Chủ tịch LĐBĐVN khóa VIII (nhiệm kỳ 2018- 2022) cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội cũng như các cơ quan quản lý, Ban Chấp hành LĐBĐVN và Chủ tịch Lê Khánh Hải.

  Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn khẳng định sẽ tiếp tục cùng Thường trực Ban Chấp hành cũng như Ban Chấp hành và các thành viên trong ngôi nhà bóng đá Việt Nam phát huy những thành tích bóng đá Việt Nam đã đạt được; nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng đồng lòng, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới, đáp ứng sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và kì vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

  Đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng thống nhất phương hướng hoạt động của năm 2022 với các mục tiêu trọng điểm gồm: Tiếp tục bám sát tổ chức triển khai thực hiện các mục tiêu theo Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

  Tiếp tục đặt trọng tâm vào phát triển bóng đá trẻ và tạo sự ổn định đối với hệ thống bóng đá chuyên nghiệp. Đây là hai yếu tố quyết định đến sự phát triển mang tính bền vững của bóng đá Việt Nam; Ổn định và phát triển hệ thống các giải ngoài chuyên nghiệp, đặc biệt là giải bóng đá hạng Ba, hạng Nhì Quốc gia để từng bước tạo sự ổn định cho hệ thống các giải chuyên nghiệp.

  Xây dựng kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia phù hợp với lịch thi đấu các giải trong nước, đảm bảo tốt nguồn lực phục vụ công tác tập huấn chuẩn bị cho các đội tuyển trước khi tham dự các giải đấu quốc tế, trong đó trọng tâm là các trận đấu còn lại của đội tuyển quốc gia tại vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Suzuki Cup 2022, Vòng chung kết giải bóng đá nữ châu Á 2022, vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2022, ASIAD 19 và SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5/2022.
   

Chia sẻ trang này