News Truoctrandau: Kỳ vọng ngày V-League trở lại | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Kỳ vọng ngày V-League trở lại

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 18/2/22.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo Esport

  Ở đó đâu chỉ chuyện tái khởi động, hâm nóng bầu không khí của sân cỏ quốc nội sau thời gian “ngủ Đông”. V-League 2022 còn được chờ đợi như bàn đạp để bóng đá nước nhà hoàn thành suôn sẻ các mục tiêu trong một năm vô cùng bận rộn.

  Vẫn biết còn những băn khoăn bởi áp lực từ dịch bệnh, nhưng guồng quay bóng đá Việt Nam không thể ngừng thêm được nữa. Guồng quay đó gắn liền với quyền lợi, trách nhiệm của cơ quan điều hành, mỗi đội bóng, từng cá nhân cầu thủ. VFF, VPF phải đưa ra được những kịch bản tường tận, chi tiết nhất để “đụng đâu dùng đấy” và không rơi vào thế bị động.

  · HAGL tích cực chuẩn bị cho V-League 2022

  Dứt khoát trái bóng phải được lăn trên tinh thần “Chủ động và thích ứng linh hoạt”. Bóng được lăn để cầu thủ sống hân hoan với nghề. Bóng được lăn, để các ĐTQG tìm ra được nguồn lực mới, làm bàn đạp cho nhiệm vụ đầy ắp của mình. Một tâm thế háo hức đang được nhìn thấy vào lúc này, non 2 tuần trước ngày khởi tranh.

  Thời gian qua, VFF, VPF cùng các các CLB đã và đang có những động thái tích cực cho V- League 2022. Vấn đề đáng lưu tâm nhất đó là VPF sẽ điều hành, tổ chức V-League cũng như các giải đấu khác thế nào trong bối cảnh “sống thích ứng cùng dịch bệnh”. Bởi không thể để V-League “đứt gánh giữa đường” như mùa 2021.

  Có thể thấy, thời điểm hiện nay, đời sống xã hội trong nước đã ở một cột mốc mới, hoàn toàn khác so với trước đó. Điều này đánh dấu việc chúng ta đã chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn với dịch Covid-19. Bóng đá nước nhà cũng vậy thôi, khi đã hội đủ những liều “vaccine” để thích ứng, tăng cường sức “đề kháng”.

  Nhìn bức tranh toàn cảnh trước thềm V- League 2022, đã thấy rất nhiều chuyển động đầy tích cực từ các đội bóng. Không chỉ lo câu chuyện chuyên môn, những vấn đề liên quan cũng đã được mỗi CLB dành nhiều quan tâm, đầu tư. Tận dụng quãng nghỉ dài vừa qua, rất nhiều mặt sân đã được cải tạo, làm mới. Cùng với đó, cơ sở vật chất (phòng thay đồ, khu kỹ thuật, hạng mục vệ sinh…) ở mỗi SVĐ cũng sửa sang tinh tươm, sạch sẽ, hiện đại hơn. Rõ ràng, việc từng bước “thay da đổi thịt” một cách đồng bộ, chỉn chu về cơ sở vật chất sẽ đáp ứng các điều kiện để tập luyện, tổ chức thi đấu. Nhận thức và tư duy làm bóng đá của mỗi CLB, từng địa phương đã dần thay đổi theo chiều hướng chuyên nghiệp, chỉn chu. Rõ ràng đây được nhìn nhận như tín hiệu vui cho mùa giải mới. Từ đó, sẽ thấy thay đổi cơ sở vật chất thì dễ, thay đổi tư duy gò bó, còn gặp nhiều trở lực như lâu nay mới khó.

   

Chia sẻ trang này