News Truoctrandau: Giải U.19 vô địch quốc gia 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Giải U.19 vô địch quốc gia 2022

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 17/2/22.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo Dota 2

  Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức giải U.19 vừa có thông báo về việc sửa đổi bổ sung điều lệ giải vô địch bóng đá U.19 quốc gia năm 2022. Theo đó 4 bảng vẫn sẽ khởi tranh vòng loại từ ngày 15.2, nhưng sẽ có 2 bảng sẽ bắt đầu vòng loại chậm hơn từ ngày 23.2.

  Thông báo của VFF cho biết sau khi bốc thăm đã có 2 trường hợp vì nhiều lý do khác nhau không thể tham gia vòng loại, đó là Phú Yên và Phú Thọ. Đội hạng Ba Phú Yên theo giải thích của lãnh đạo đội này thì lực lượng bị phân tán khắp nơi, có cầu thủ một số lại dính covid không tập trung kịp sau Tết, số khác lại phải thi hành nghĩa vụ quân sự nên xin rút, còn đội hạng Nhất Phú Thọ thì lực lượng trẻ cũng không đủ dày để tham gia do một vài cầu thủ phải trở về các CLB khác do những đội này có quân lên tuyển U.23 và U.17 quốc gia nên thiếu hụt phải rút về, vì thế giờ chót Phú Thọ xin không tham dự.

  Do tình hình 2 đội không thể góp mặt nên vòng loại U.19 quốc gia chỉ còn 29 đội, VFF và BTC không thể chia bảng lại mà phải tùy tình hình thực tế bảng nào có bao nhiêu chơi bấy nhiêu, trừ khi số đội quá ít thì mới tính toán lại còn nếu vẫn nhiều hơn 4 thì thống nhất giữ nguyên, không gây xáo trộn khi vòng loại sắp khởi tranh. Do Phú Yên và Phú Thọ rút nên bảng B tranh tại sân Thanh Trì (Hà Nội) chỉ còn 4 đội và bảng D tranh tại PVF cũng tương tự chỉ có 4 đội. Ban tổ chức cũng không thể điều một đội ở bảng 6 đội (bảng E tại Bình Phước) ra vì chắc chắn không thể yêu cầu một đội nào ở phía Nam phải di chuyển ra sau khi đã bốc thăm. Do vậy VFF và BTC đã thống nhất vẫn còn 6 bảng, trong đó 3 bảng 5 đội, 2 bảng 4 đội và 1 bảng 6 đội. Vòng loại dành cho các bảng 5 và 6 đội vẫn tiến hành từ ngày 15.2 theo lịch, còn bảng B và D sẽ lùi lại một tuần cụ thể tiến hành từ ngày 23.2 đến 10.3. BTC sẽ bốc thăm thứ tự thi đấu trong bảng lại vào ngày 22.2 để xác định cụ thể từng trận đấu của bảng 4 đội.
   

Chia sẻ trang này