News Truoctrandau: Đội tuyển nữ Việt Nam có thêm 1 ca dương tính | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Đội tuyển nữ Việt Nam có thêm 1 ca dương tính

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi huynhrose, 17/1/22.

XenForohosting
 1. huynhrose
  Offline

  huynhrose admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong số 10 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sang Ấn Độ vào ngày 16-1, đã có thêm 1 trường hợp dương tính với Covid-19 thuộc về cầu thủ.

  Xem thêm:https://truoctrandau.com/nhan-dinh-famalicao-vs-ferreira-01h30-ngay-17-01
  Như thông tin trước đó, do xuất hiện nhiều ca dương tính với Covid-19 nên đội tuyển nữ Việt Nam đã chia thành nhiều nhóm di chuyển từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ để tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Nhóm đầu tiên gồm 10 người (6 cầu thủ) đã đến Ấn Độ vào ngày 16-1, sau khi xét nghiệm Covid-19 đã được bố trí về khách sạn nghỉ ngơi trong khi chờ kết quả.

  Vào buổi chiều cùng ngày, kết quả đã được thông báo là có 1 ca dương tính với Covid-19, thuộc về 1 cầu thủ, các thành viên còn lại đều âm tính. Số ca mắc Covid-19 tới lúc này của tuyển nữ Việt Nam đã là 16 thành viên, bao gồm 14 cầu thủ và 2 bác sĩ.

  Sau khi có kết quả, cầu thủ mắc Covid-19 trên được tiến hành cách ly theo như quy định, các cầu thủ còn lại có thể sinh hoạt, tập luyện bình thường. Trong khi nhóm cầu thủ còn lại chờ kết quả xét nghiệm trong các ngày tới để hy vọng kịp hội quân tại Ấn Độ trước ngày khai mạc giải.

  Trong phát biểu mới nhất, Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết VFF vẫn liên tục nắm bắt tình hình của tuyển nữ Việt Nam để chỉ đạo kịp thời nhằm khắc phục khó khăn. VFF đã tính tới khả năng đưa cầu thủ từ Việt Nam sang để bổ sung cho đội, nhưng phương án này không khả thi vì lịch di chuyển cập rập, các cầu thủ cũng khó đảm bảo phong độ do lâu ngày không thi đấu.

  Với tình hình hiện tại, mục tiêu dự World Cup của tuyển nữ Việt Nam sẽ khó thực hiện được. Lãnh đạo VFF cho biết sẽ ưu tiên đảm bảo tối đa cho sức khỏe, sự an toàn của các tuyển thủ và thành viên đội bóng.

  "Chúng tôi đã lường trước những khó khăn, và điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của toàn đội", ông Lê Hoài Anh chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này