News Truoctrandau: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 11/2/22.

XenForohosting
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Du doan truoc tran dau
  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao HLV Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia, gửi lời chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao HLV Mai Đức Chung cùng các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia.
  Chiều 8-2, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Huấn luyện viên Park Hang-seo, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sau khi Đội tuyển Bóng đá nam và Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia giành được 2 chiến thắng liên tiếp trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết Nhâm Dần.

  Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa biểu dương và đánh giá cao Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia đã giành chiến thắng 3-1 trong trận đấu với Đội tuyển Trung Quốc. Chủ tịch nước một lần nữa cũng gửi lời chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao Huấn luyện viên Mai Đức Chung cùng các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia đã thi đấu rất xuất sắc với tỷ số 2-1 trong trận thắng lịch sử với Đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, để lần đầu tiên đưa bóng đá nữ Việt Nam lọt vào Vòng chung kết World Cup 2023. Chủ tịch nước nhấn mạnh, mỗi chiến thắng thể thao thể hiện khát vọng chung của đất nước trong phát triển.

  Khẳng định những đóng góp và thành tích rất lớn của Huấn luyện viên Park Hang-seo và Huấn luyện viên Mai Đức Chung đối với bóng đá Việt Nam được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, Chủ tịch nước mong hai Huấn luyện viên tài năng này sẽ tiếp tục dồn trí lực, nghị lực và tâm huyết để tiếp tục phát triển bóng đá Việt Nam, với vị thế đang tăng lên. Chủ tịch nước cũng đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương khẩn trương tiến hành các thủ tục, đúng quy định để kịp thời khen thưởng hai Huấn luyện viên cùng với các cầu thủ nam và nữ đã lập nhiều thành tích xuất sắc, trong đó chú ý quan tâm nhiều hơn nữa đến các cầu thủ nữ, vốn có điều kiện khó khăn hơn.

  Về tầm nhìn phát triển thể thao Việt Nam để hướng tới một nước Việt Nam thịnh vượng, hùng cường, Chủ tịch nước khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm phát triển thể thao Việt Nam toàn diện và chú trọng thể thao thành tích cao, phát triển một số môn có đông người yêu thích như bóng đá. Chủ tịch nước hoan nghênh Chính phủ tiếp tục quan tâm phát triển bóng đá, nhất là tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đội tuyển quốc gia tham gia các giải quốc tế lớn, vì sau mỗi trận thắng hình ảnh của Việt Nam đều tăng lên rất cao. Chủ tịch nước cũng yêu cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sớm hoàn thiện việc tổng kết, đánh giá toàn diện, sâu sắc những vấn đề liên quan đến thể thao thành tích cao của Việt Nam như kinh tế thể thao, xã hội hóa thể thao, tổ chức các giải chuyên nghiệp và bản quyền truyền hình các giải thể thao. Các địa phương cần quan tâm hơn nữa việc quy hoạch đất cho thể thao, đầu tư cơ sở vật chất, phát triển thể thao chuyên nghiệp dựa trên nền tảng vững chắc của thể dục, thể thao quần chúng và học đường, qua đó phát hiện, đào tạo các vận động viên trẻ cho các đội tuyển quốc gia.

   

Chia sẻ trang này