News Truoctrandau: Bóng đá Việt Nam tự tin bước vào năm 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Bóng đá Việt Nam tự tin bước vào năm 2022

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 25/1/22.

XenForohosting
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dù vậy, đến cuối năm 2021, khi dịch bệnh được kiểm soát phần nào và công tác tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 được phủ rộng trên phạm vi toàn quốc, trên cơ sở tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng điều kiện, khả năng có thể và nhận được sự cho phép của Tổng cục TDTT, VFF vẫn tiếp tục tổ chức được nhiều giải đấu có quy mô quốc gia.

  Xem thêm: Du doan truoc tran dau

  Đầu tiên phải kể tới giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc với việc TP.HCM bảo vệ thành công ngôi vô địch. Kế đến là VCK U21 quốc gia được tổ chức tại 3 bảng gần nhau tại Hà Nội và Trung tâm PVF (Hưng Yên). Rồi các giải futsal VĐQG cũng được tiến hành với quyết tâm và đồng lòng của BTC cũng như các đội bóng tham dự.

  Các giải đấu đều được tiến hành theo “mô hình bong bóng”, đảm bảo đầy đủ các quy trình phòng chống dịch, được xem là kiểu mẫu đáng học hỏi cho các giải đấu khác của thể thao Việt Nam trong các tháng cuối năm.

  Ở đây cũng cần đề cập thêm những cố gắng vượt bậc của VFF trong vai trò chủ nhà, sau khi được phép của Chính phủ và các Bộ, ban, ngành cho phép tổ chức các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trong bối cảnh tình hình Covid-19 còn rất nhiều phức tạp.

  Đặc biệt, trong 2 trận trên sân nhà vào tháng 11 (trận gặp đội tuyển Australia hồi tháng 9 không có khán giả) gặp Nhật Bản và Saudi Arabia được phép đón tiếp khán giả tối đa 30% sức chứa của SVĐ QG Mỹ Đình, tất cả các mặt tổ chức, trong đó có công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, đã được thực hiện gần như hoàn hảo. Các đội bóng nước ngoài như Australia, Nhật Bản, Saudi Arabia đều được bố trí điều kiện ăn ở, tập luyện tốt nhất từ khi nhập cảnh đến lúc rời khỏi Việt Nam.

  Trên cơ sở là những giải đấu, trận đấu được tổ chức thành công và an toàn trong năm 2021 như trên, VFF có đủ tự tin và kinh nghiệm để tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện nữa trong năm 2022 như 2 trận sân nhà còn lại của đội tuyển Việt Nam ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á (Việt Nam - Trung Quốc ngày 1/2, Việt Nam - Oman ngày 24/3), hoặc các giải bóng đá quốc tế như giải U19 quốc tế (từ ngày 18/4 đến 24/4), giải U21 quốc tế (24/12 - 30/12), và đặc biệt quan trọng là SEA Games 2021 (12/5 - 23/5).

  Riêng với các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022, Công ty VPF (đơn vị được VFF giao quyền tổ chức, quản lý và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia) xác định có những thuận lợi, nhưng cũng phải đối mặt với nhiều thách thức tiềm ẩn rất nhiều rủi ro xảy ra của dịch bệnh, thiên tai.

  Do vậy, Công ty VPF sẽ luôn chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động chi tiết, phù hợp với điều kiện thực tế, triển khai kế hoạch mùa giải 2022 thực sự sát thực, đặt ra các tình huống và phải có các giải pháp hữu hiệu giải quyết phù hợp khi có các tình huống bất khả kháng xảy ra.

  Lịch thi đấu và tổ chức các trận đấu phải được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với từng thời kỳ, từng giai đoạn. Nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc trong công tác chỉ đạo, giám sát và trong quá trình triển khai thực hiện trong giai đoạn “Chủ động và thích ứng linh hoạt” trong hoạt động tổ chức giải chuyên nghiệp quốc gia.

  Một trong những nhiệm vụ quan trọng của VPF được VFF xác định ưu tiên thực hiện ở mùa giải 2022 là phối hợp chặt chẽ với các BTC địa phương, CLB trong việc tuyên truyền, phổ biến và nâng cao ý thức, trách nhiệm về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo các trận đấu diễn ra an toàn, đúng kế hoạch.

  Bên cạnh đó, VFF cũng giao nhiệm vụ cho VPF cần duy trì đảm bảo 100% các trận đấu ở giải VĐQG, 80% giải hạng Nhất quốc gia và 100% giải Cúp quốc gia được truyền hình trực tiếp.

  Bóng đá Việt Nam đã trải qua một năm 2021 thực sự khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng ngay cả ở những thời điểm thách thức nhất, VFF vẫn lèo lái con thuyền bóng đá Việt Nam đạt được một số thành tựu và kết quả nổi bật.

  Vì thế, bước sang năm mới 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ngày càng được kiểm tỏa tốt hơn nhờ những quyết sách đúng đắn của Chính phủ, có lý do để tin rằng bóng đá Việt Nam trong năm này sẽ gặt hái được thêm những chiến tích xuất sắc hơn nữa, đền đáp niềm tin của hàng triệu người hâm mộ.

   

Chia sẻ trang này