News Truoctrandau: Bình luận viên Quang Huy: 'Thay đổi là yêu cầu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: Bình luận viên Quang Huy: 'Thay đổi là yêu cầu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh1714, 25/2/22.

XenForohosting
 1. tiensinh1714
  Offline

  tiensinh1714 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Kèo Esport
  BLV Vũ Quang cho rằng bóng đá nước nhà trong suốt năm qua đã đi trên hành trình lẫn lộn buồn vui: “Rất nhiều cảm xúc đan xen và cả những trăn trở. Trăn trở cho những nhà làm bóng đá, giới chuyên môn, đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ. Phải nói thật với nhau như thế.

  Phải khẳng định rằng chiến tích lần đầu tiên vào đến Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 châu Á như một mốc son lịch sử. Chiến tích này chứng tỏ rằng bóng đá nước nhà đã khẳng định được vị thế của mình ở khu vực để hướng đến những cái đích cao hơn. Có thể cái đích đó chưa thật sự bền vững nhưng cũng đủ để tạo ra động lực mới cho những mục tiêu mới.

  · Tỏa sáng hình ảnh Việt Nam giàu bản sắc, luôn đẹp rạng rỡ trong mắt bạn bè quốc tế

  Ngược lại, không thể bảo vệ ngôi vương AFF Cup đã để lại nhiều tiếc nuối. Buồn và tiếc nuối nhưng không thất vọng. Bởi bóng đá ở mỗi giải đấu mỗi biến chuyển, không ngừng vận động và đều có chu kỳ riêng của nó. Cũng từ thất bại như thế, sẽ giúp bóng đá nước nhà dừng lại ở một khoảng lặng cần thiết, bình tâm nhìn lại ưu nhược của mình rồi bước tiếp.

  Hơn thế, nhìn toàn diện, bóng đá Việt Nam vẫn còn tiềm ẩn những khả năng, có được cơ sở cũng như dư địa để tạo đà phát triển sau đây. Vấn đề cốt lõi ở chỗ, bóng đá Việt Nam phải biết mình đang có gì, thiếu gì, bổ trợ những gì để tiếp tục cuộc chơi. Cùng với đó, khi mọi thứ vẫn không ngừng vận động, phát triển, bắt buộc chúng ta phải có những thay đổi để phù hợp, để thích ứng và để khai thác, phát huy tiềm năng của bóng đá nước nhà”.

  “Sau thất bại tại AFF Cup 2021, câu chuyện được nhắc đến nhiều nhất, đau đáu nhất nằm ở chỗ bóng đá Việt Nam và đội tuyển Việt Nam phải thay đổi”, BLV Vũ Quang Huy nêu vấn đề rồi lý giải: “Đúng là như vậy, dứt khoát phải có thay đổi. Đó là yêu cầu cấp thiết và bắt buộc. Thay đổi ở đây không có nghĩa, đội tuyển Việt Nam phải cởi bỏ hoàn toàn “tấm áo” đang có mà là làm mới để “tấm áo” đó tinh tươm hơn. Thay đổi cũng không hẳn là cuộc cải tổ toàn diện, triệt để và tức thì. Thay đổi phải dựa vào những đan xen nhân sự, cài cắm lực lượng dần dần.
   

Chia sẻ trang này