News Truoctrandau: AFF Cup 2020 vẫn tổ chức vào cuối năm nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News Truoctrandau: AFF Cup 2020 vẫn tổ chức vào cuối năm nay

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh95, 3/10/21.

XenForohosting
 1. tiensinh95
  Offline

  tiensinh95 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Theo thông báo mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), giải bóng đá lớn nhất khu vực AFF Cup vẫn sẽ được tiến hành như kế hoạch, khởi tranh từ 5 - 31.12.2021.


  Vì ảnh hưởng của Covid-19, AFF Cup 2020 đã bị hoãn đến hai lần vào năm ngoái và luôn có nguy cơ bị dừng khi tình tình dịch bệnh đang rất phức tạp tại Đông Nam Á. Tuy nhiên, tháng trước, mặc dù tuyên bố tạm hoãn lễ bốc thăm AFF Cup (dự kiến vào ngày 10.8) nhưng lãnh đạo AFF vẫn kỳ vọng giải đấu không bị hoãn hay hủy.

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/euro

  Chủ tịch AFF, ông Khiev Sameth, đã từng phát biểu: “Chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết phải đánh giá các lựa chọn về phương thức tổ chức giải, trong đó có phương án sử dụng sân trung lập làm địa điểm thi đấu để đảm bảo an toàn cho các thành viên tham gia. AFF sẵn sàng xem xét các lựa chọn khác nhau. Các quyết định liên quan đến những hoạt động của giải đấu sẽ sớm được công bố”.

  Cũng trong tháng 8, Singapore đã đề xuất lên AFF phương án muốn đứng ra đăng cai tập trung AFF Cup 2020 nếu như trong thời gian tới, quốc gia này kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Hiện tại Singapore đang áp dụng chính sách nới lỏng việc giãn cách nhưng biến thể mới của Covid-19 lại đang có chiều hướng gia tăng tại nước này.

  Nếu Singapore đủ điều kiện về đảm bảo an toàn y tế, AFF sẽ cân nhắc để lựa chọn Singapore làm chủ nhà của AFF Cup 2020.

  Ngày 8.9, AFF đã có thông báo cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc, AFF chưa có quyết định gì mới về AFF Cup. Tức là lễ bốc thăm vẫn dự kiến tiến hành vào tháng 9 và khai mạc giải vào ngày 5.12.

  Trong trường hợp chọn được quốc gia đăng cai, AFF sẽ thay đổi thể thức thi đấu AFF Cup 2020. Các đội vẫn chia làm hai bảng nhưng không thi đấu sân nhà sân khách mà đấu tại một địa điểm cố định. Quy trình bong bóng khép kín sẽ được áp dụng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu.

  Đội tuyển Việt Nam đã giữ cúp vô địch AFF Cup suốt 3 năm nay và ông Park đặt ra mục tiêu là bảo vệ thành công ngôi vị số 1 Đông Nam Á.

   

Chia sẻ trang này