News 388: Ứng viên thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Ứng viên thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0404, 18/2/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0404
  Offline

  tiensinh0404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo-c...adrid-vs-alaves-thang-loi-nhoc-nhan-9878.html

  Chuyên gia Nhật Bản - Akira Ijiri là một trong những ứng viên thay HLV Mai Đức Chung dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam ở World Cup nữ 2023.
  Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), các huấn luyện viên có bằng Pro mới được dẫn dắt các đội tranh tài ở VCK World Cup nữ 2023. Đây là tấm bằng mà HLV Mai Đức Chung còn thiếu. Mặc dù từ nay tới VCK World Cup nữ 2023 còn hơn 1 năm nữa, nhưng việc hoàn thiện tấm bằng này để đủ điều kiện dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tranh tài ở Australia và New Zealand là không dễ.

  Chính vì thế, VFF cần phải tính đến phương án tìm HLV mới có đầy đủ bằng cấp để trở thành HLV trưởng mới của ĐT nữ Việt Nam ở World Cup nữ 2023. Hiện tại, VFF vẫn chưa chính thức công bố thông tin do vẫn còn nhiều thời gian nhưng theo nhiều nguồn tin, chuyên gia Nhật Bản - Akira Ijiri là một trong những ứng viên sáng giá để dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam sau đây hơn 1 năm.

  Ông Akira Ijiri hiện tại có đủ bằng cấp mà FIFA yêu cầu. Quan trọng hơn, ông Akira đã làm việc với VFF từ năm 2019 trong việc tham gia vào kế hoạch phát triển cho các đội tuyển nữ trẻ nói riêng và bóng đá nữ Việt Nam nói chung. Ông cũng hoạch định phương hướng huấn luyện, lập kế hoạch và quản lý các hoạt động của VĐV liên quan tới các đội tuyển nữ trẻ Việt Nam; tham gia cố vấn chuyên môn hoặc trợ lý HLV cho các đội tuyển nữ trẻ Việt Nam.

  Ông Akira từng dẫn dắt ĐT U19 nữ Việt Nam năm 2019 và để lại dấu ấn đậm nét ở giải U19 nữ châu Á 2019, giúp U19 nữ Việt Nam có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Thái Lan và chỉ thua sát nút Australia. HLV người Nhật Bản là người đã có thời gian dài gắn bó với cầu thủ trẻ của ĐT nữ Việt Nam hiện tại như Trần Thị Duyên, Thanh Nhã, Tuyết Ngân, Vạn Sự... nên sẽ có những thuận lợi nhất định để ông có thể đảm trách nhiệm vụ dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam ở VCK World Cup nữ 2023.

  Trong những năm qua, ông Akira có mối quan hệ tốt với HLV Mai Đức Chung. Nhà cầm quân 71 tuổi đã có nhiều đánh giá cao về khả năng chuyên môn và những đòng góp của ông Akira cho bóng đá nữ Việt Nam.

  Dù có thể không trực tiếp dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam ở World Cup nữ 2023 nhưng HLV Mai Đức Chung nhiều khả năng vẫn đóng góp cho đội với tư cách cố vấn. Nếu có sự kết hợp giữa 2 HLV Mai Đức Chung và Akira Ijiri trong thành phần ban huấn luyện, sức mạnh của ĐT nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023 sẽ được tăng lên đáng kể.

  Trước mắt, HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam đến hết năm 2022 để tham dự các giải đấu SEA Games 31, AFF Cup nữ 2022 và ASIAD 2022. Trong khi đó, ông Akira Ijiri sẽ tiếp tục làm việc với các lứa trẻ từ U16 đến U19 của bóng đá nữ Việt Nam./.
   

Chia sẻ trang này