News 388: Sốc kịch bản Djokovic chưa thắng kiện vẫn có thể dự | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Sốc kịch bản Djokovic chưa thắng kiện vẫn có thể dự

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0606, 12/1/22.

XenForohosting
 1. tiensinh0606
  Offline

  tiensinh0606 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Tip bóng đá

  (Tin tennis) Djokovic vẫn có thể được thi đấu tại Australian Open 2022 dù đang khiếu nại vụ trục xuất.
  Mớ rối rắm về Novak Djokovic có thể được giải thích thế này: Djokovic không chịu công bố trạng thái tiêm vaccine (đúng ra là không tiêm), vẫn được ban tổ chức Australian Open và bang Victoria phê chuẩn quyền miễn trừ y tế để thi đấu. Nhưng 2 tổ chức đó đã tự ý vượt quyền của chính phủ liên bang, và chính phủ thì chưa cho Djokovic quyền được nhập cảnh, nên khi Djokovic tới đây đã bị giữ lại, hủy bỏ visa và giờ đang phải chờ khiếu nại.

  Đội quân luật sư của Nole đang vào việc và theo nhiều nguồn tin Djokovic có thể sẽ phải chờ đến thứ Hai tuần sau (10/1) để biết mình có được nhập cảnh hay sẽ bị trục xuất (và đi kèm lệnh cấm nhập cảnh 3 năm vào Australia). Và câu chuyện giờ lại có diễn biến phức tạp hơn khi có vẻ quá trình khiếu nại sẽ giúp tay vợt người Serbia được dự giải, khai mạc từ ngày 17/1 tới.

  Theo giải thích của luật sư Justin Quill trong cuộc phỏng vấn cho tờ Herald Sun ở Australia, một luật sư hàng đầu Australia về luật truyền thông, Djokovic sẽ không thắng được cuộc khiếu nại này nhưng cái anh cần lại chính là khoảng thời gian “câu giờ” đó.

  “Tôi nghĩ anh ta sẽ không thắng kiện, nhưng anh ta cần thời gian đủ để ở lại Australia và thi đấu trước khi bị đuổi về. Luật sư sẽ kéo dài chuyện này hàng tuần, thậm chí hàng tháng, và phía chính phủ Australia sẽ rơi vào thế khó nếu anh ta phải bị trục xuất khi đã vào sâu ở giải Australian Open”, ông Quill bình luận.

  “Đây là một tình huống đặc biệt mà ngay cả Bộ Nội vụ Australia cũng không thể xử lý nhanh chóng, tôi e rằng tòa án sẽ phải giải quyết việc này trong thời gian tương đối lâu và họ sẽ xử rằng Djokovic có thể thi đấu trong lúc quá trình khiếu nại diễn ra”.

   

Chia sẻ trang này