News 388: Quang Hải đến Pau FC: Lựa chọn khôn ngoan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Quang Hải đến Pau FC: Lựa chọn khôn ngoan

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 29/6/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh4040
  Offline

  tiensinh4040 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html
  Quang Hải đến Pau FC là môi trường vừa tầm xét về mặt bóng đá, nhưng cũng không ít thách thức đến từ các yếu tố bên ngoài sân cỏ.

  Lịch sử Pau FC

  Trong một bài báo năm 1923, Le Patriote des Pyrenees - nhật báo Công giáo hoạt động trong giai đoạn 1896-1944, lịch sử bóng đá ở Pau, thành phố thuộc tây nam nước Pháp, bắt đầu từ 1888 với việc thành lập Hiệp hội Bourbaki.

  Dù vậy, bóng đá không quá phát triển. Bóng bầu dục vẫn là môn thể thao chính cho đến những năm 1930.

  Dưới sự bảo trợ của Công giáo, Bleuets de Notre-Dame de Pau - tiền thân của Pau FC ngày nay, được thành lập vào năm 1920 sau Chiến tranh thế giới thứ nhất. Tên của CLB mang ý nghĩa hoa thanh cúc (tên khoa học Centaurea cyanus; hay Bleuets trong tiếng Pháp).

  Màu sắc ban đầu được lựa chọn là Xanh lam và Trắng, màu của Đức mẹ Đồng trinh Maria.

  Phải đến mùa giải 1935-36 người ta mới nói đến giải đấu chính thức đầu tiên, khi đội tham dự sân chơi nghiệp dư của Pyrenees, thuộc Liên đoàn Tây Nam vừa mới thành lập. Năm 1941, Bleuets mua một mảnh đất 12.000 mét vuông để xây dựng sân bóng đá của riêng, Stade des Bleuets.

  Tuy nhiên, CLB bóng đá Pau chỉ được công nhận thành lập vào năm 1959 - tên chính thức Football-Club de Pau - với một bộ phận tách ra từ Bleuets de Notre-Dame de Pau. Đội trẻ và các tình nguyện viên vẫn tiếp tục thuộc về "Bleuets".

  Doanh nhân người Pháp gốc Argentina, Jose Bidegain, đặt nền móng cho sự phát triển này. CLB lấy phương châm "Vencer o sonreír" (tạm dịch: Để chiến thắng hoặc mỉm cười), nhằm tận dụng di sản từ sự bảo trợ của Công giáo trước đây.

  Trong nhiều thập kỷ, Pau thi đấu các giải nghiệp dư và hạng dưới bóng đá Pháp. Thành tích tốt nhất của đội là vô địch Division 3 mùa giải 1992-93 - sân chơi cho cho các đội nghiệp dư hoặc đội trẻ của các CLB chuyên nghiệp. Với chiến thắng này, đội bước lên National 1 (tương đương với hạng Ba ngày nay).

  Đây là giai đoạn hoàng kim trên sân cỏ, nhưng cũng khởi đầu cho cuộc khủng hoảng khiến Pau sụp đổ. Chính quyền địa phương không thể hỗ trợ về tài chính, dẫn đến việc nhiều cầu thủ đình công vào tháng 10/1993 để phản đối việc không được nhận lương.
   

Chia sẻ trang này