News 388: Những chàng kều 2m của làng bóng chuyền Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Những chàng kều 2m của làng bóng chuyền Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 18/1/22.

XenForohosting
 1. tiensinh4040
  Offline

  tiensinh4040 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: Hướng dẫn xem tip bóng đá và soi kèo bóng đá tại 388BET

  Chiều cao luôn là điều đầu tiên trong tiêu chí chọn VĐV bóng chuyền, đây là lần đầu tiên bóng chuyền Việt Nam xuất hiện 5 VĐV có chiều cao 2m trong cùng 1 giải.

  Chiều cao luôn là tiêu chí hàng đầu của các đội bóng chuyền khi thông báo tuyển quân, đặc biệt là ở bóng chuyền nam. Các đội bóng chuyền nam sẽ tuyển chọn các VĐV có chiều cao tối thiểu 1m80 (trừ vị trí libero), có những đội chỉ tuyển thành viên cao 1m88 trở lên.

  Lần đầu tiên trong lịch sử bóng chuyền nam Việt Nam ghi nhận 5 VĐV có chiều cao lên đến 2m xuất hiện trong cùng 1 giải đấu hàng đầu quốc gia. Đặc biệt là sự xuất hiện của chàng kều 2m14, đánh đổ kỷ lục VĐV bóng chuyền nam Việt Nam của Cù Văn Hoàn đã thống trị nhiều năm trước đó (2m00).

  Nguyễn Duy Khánh, chàng kều cao nhất làng bóng chuyền Việt nam

  Nguyễn Duy Khánh sinh năm 2002, hiện đang hoạt động tại CLB bóng chuyền nam Vĩnh Long. Dù mới 20 tuổi nhưng chiều cao của Duy Khánh đã đạt mức kỷ lục 2m14, cao nhất bóng chuyền Việt Nam. Tuy nhiên, lực đập bóng cũng như tầm bật của Duy Khánh so với các VĐV khác là không bằng. Dù vậy, với tầm chắn 3m35 thì Duy Khánh làm đang làm tốt vai trò phụ công của mình và trở thành niềm hy vọng sáng giá trong tương lai của bóng chuyền nam Việt Nam.

  Sếu vườn Cù Văn Hoàn

  Cù Văn Hoàn sinh năm 1996, hiện đang hoạt động tại đội bóng chuyền nam Tràng An Ninh Bình và ĐT bóng chuyền nam quốc gia. Cù Văn Hoàn sở hữu chiều cao lên đến 2m00, thuộc hàng cao nhất của giải VĐQG những năm qua.

  Tuy nhiên, danh hiệu VĐV cao nhất giải VĐQG của Cù Văn Hoàn sẽ bị Duy Khánh đánh đổ vào mùa giải bóng chuyền VĐQG năm nay. Còn danh hiệu VĐV cao nhất bóng chuyền nam Việt Nam thì anh đã bị Duy Khánh phá vỡ vào năm 2018.

  Khủng long Huỳnh Ngọc Bảo Khang

  Huỳnh Ngọc Bảo Khang sinh năm 1998, hiện đang hoạt động tại đội 1 đội bóng chuyền nam Lavie Long An. Không chỉ sở hữu chiều cao khủng, Bảo Khang còn thuộc hàng top của bóng chuyền Việt Nam về cân nặng (120kg). Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên đội bóng chuyền nam Long An không đủ điều kiện tham dự giải bóng chuyền nam VĐQG 2021.

  Quay lại đường đua 2022, bóng chuyền nam Lavie Long An sẽ phải cạnh tranh khốc liệt với các đội bóng còn lại khi xếp cuối cùng mùa giải 2020. Hơn nữa, lực lượng của các đội bóng chuyền nam vào năm sau có sự biến đổi khá lớn như: ông lớn Sanest Khánh Hòa đầu tư lực lượng trẻ, nhà vô địch Tràng An Ninh Bình chiêu mộ VĐV tấn công xuất sắc nhất VĐQG 2021 - Nguyễn Văn Quốc Duy, chủ công Từ Thanh Thuận trở về thi đấu cho bóng chuyền nam Vĩnh Long,..


   

Chia sẻ trang này