News 388: Nhận lệnh vô địch SEA Games 32 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Nhận lệnh vô địch SEA Games 32

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 31/10/22.

XenForohosting
 1. tiensinh4040
  Offline

  tiensinh4040 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Để thực hiện mục tiêu vô địch bóng đá nam và nữ tại SEA Games 32, Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT) xin cấp 11 triệu baht (khoảng 7 tỷ đồng) nhưng chưa được thông qua.
  Theo Siamsports, đội tuyển bóng đá nữ và U23 Thái Lan được giao nhiệm vụ phải giành huy chương vàng SEA Games 32. Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan Chaiyaphak Siriwat nhấn mạnh mục tiêu này trong buổi làm việc với Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT). Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, các lãnh đạo của FAT phải chịu trách nhiệm.

  Trong cuộc họp, Tổng thư ký FAT Patit Suphaphong, trình bày kế hoạch và dự toán kinh phí lên tới 11 triệu baht (tương đương khoảng 7 tỷ đồng) cho chiến dịch giành huy chương vàng SEA Games 32. Trong đó, riêng chuyến tập huấn 2 tuần tại UAE tốn đến hơn một nửa con số kể trên.

  Xem thêm: https://388bet.uk/Asia/vn/tip-keo.html
  Ông Patit cho biết Hiệp hội bóng đá Thái Lan đang gặp khó khăn về tài chính và xin hỗ trợ từ cấp trên. Tuy nhiên, dù đặt chỉ tiêu cao cho 2 đội tuyển bóng đá, Ủy ban Olympic Thái Lan lại không thông qua dự toán kinh phí của FAT.

  Siamsports cho biết khi đưa ra yêu cầu hỗ trợ 11 triệu baht, lãnh đạo Hiệp hội bóng đá Thái Lan bị chất vấn ngược lại về thành tích của các đội bóng đá ở 2 kỳ SEA Games gần đây và các giải đấu trẻ cấp độ khu vực. Tổng thư ký FAT Patit Suphaphong khẳng định rằng lực lượng của các đội tuyển Thái Lan có tiềm năng vô địch SEA Games.

  Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan chỉ ra điều ngược lại. Cụ thể, ông Chaiyaphak Siriwat nhấn mạnh rằng các đội tuyển trẻ của Thái Lan liên tục thua Việt Nam, thậm chí ở giải U19 Đông Nam Á mới đây, đại diện của xứ chùa vàng thua cả U19 Lào.

  Những thành tích không tốt xuất hiện ngày một nhiều hơn trong thời gian qua khiến các cơ quan quản lý thể thao Thái Lan mất niềm tin vào năng lực của các đội tuyển. Khoản kinh phí 11 triệu baht bị cho là quá tốn kém và Ủy ban Olympic Thái Lan cần xem xét lại kế hoạch mà FAT trình lên.

  Bóng đá Thái Lan không giành huy chương vàng bóng đá nam và nữ ở 2 kỳ SEA Games gần nhất. Tại SEA Games 31, cả đội tuyển nữ và U23 Thái Lan đều thua chủ nhà Việt Nam trong trận chung kết. Các đại diện xứ chùa vàng chỉ giành chức vô địch ở 2 nội dung futsal.
   

Chia sẻ trang này