News 388: Đỗ Hùng Dũng và trọng trách thủ quân đội tuyển Việt Nam | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Đỗ Hùng Dũng và trọng trách thủ quân đội tuyển Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh4040, 22/1/22.

XenForohosting
 1. tiensinh4040
  Offline

  tiensinh4040 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm:https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo-c...-arsenal-vs-burnley-lua-chon-hop-ly-9734.html
  Nhiều kỳ vọng về sức bật của đội tuyển Việt Nam từ ban cán sự mới với Hùng Dũng là đội trưởng.
  Được tín nhiệm giao cho trọng trách đội trưởng đội tuyển Việt Nam, rõ ràng là sự khích lệ, động viên rất lớn dành cho Hùng Dũng. Dũng “Chíp” sẽ bắt đầu hành trình trở lại của mình trên vai trò mới, nhiệm vụ mới.Nhìn lại, sẽ thấy để góp mặt cùng đồng đội vào lúc này, Hùng Dũng đã quyết tâm và nỗ lực thế nào. Thực ra, Hùng Dũng đã được gọi lên cho AFF Cup 2021 nhưng những vướng mắc về thủ tục đã khiến tiền vệ này không thể lên đường cùng đồng đội. Bây giờ, sau gần 1 năm vật lộn với chấn thương, miệt mài và cũng đầy nhẫn nại, Hùng Dũng đã chính thức trở lại.

  Đã có nhiều tranh cãi trái chiều về câu chuyện ông Park làm mới ban cán sự đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, ông Park cho rằng đơn giản điều này trước hết giúp giảm tải áp lực của các thành viên ban cán sự cũ, sau đó kích hoạt lại mọi thứ để có được làn gió mới phả vào không khí đội tuyển Việt Nam.

  Ông Park đang cố gắng để thay đổi nhiều thứ để mang đến một diện mạo mới, tâm thế mới cho ĐTQG. Vì thế, việc làm mới ban cán sự cũng như vai trò thủ quân chỉ là một khía cạnh mà thôi. Hơn thế, cả Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh (đội trưởng, đội phó tiền nhiệm) không thể góp mặt vào lúc này nên điều này cũng hết sức bình thường.

  Trước hết, phải nói rằng, Hùng Dũng xứng đáng khi được ông Park giao tấm băng thủ quân. Đồng thuận là điều rất dễ nhận ra khi ông Park đưa ra quyết định như thế. Năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức của Hùng Dũng là không thể bàn cãi.

  Đội tuyển Việt Nam đang ở trong giai đoạn khó khăn nhất về cả lực lượng cũng như phong độ của cầu thủ. Chấn thương, thẻ phạt, các ca nhiễm COVID-19 đã khiến ông Park “nhăn trán”. Hơn thế, sau quãng thời gian dài kinh qua các giải đấu cũng như có được thành tích, không ít khiếm khuyết đã lộ ra.

  Ông Park muốn kích hoạt lại để tạo ra động lực mới. Quế Ngọc Hải cùng ban cán sự cũ đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình cho một giai đoạn “lịch sử”. Bây giờ, Hùng Dũng sẽ tiếp nối trọng trách đó cho một chu kỳ mới. Chu kỳ dự báo đầy thách thức nhưng cũng nhiều thời cơ.
   

Chia sẻ trang này