News 388: Chán bóng đá, Gareth Bale giải nghệ ở tuổi 32? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

News 388: Chán bóng đá, Gareth Bale giải nghệ ở tuổi 32?

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0606, 8/2/22.

Nếu đội tuyển xứ Wales không thể giành vé tham dự World Cup 2022 tại Qatar, tiền đạo Gareth Bale sẽ quyết định giải nghệ ngay khi mùa bóng năm nay khép lại.

Xem thêm: Tip bóng đá

Gareth Bale đã bước vào 6 tháng cuối cùng trong bản hợp đồng với mức lương 600.000 bảng một tuần của anh tại Real Madrid. Cũng giống như các mùa giải gần đây, tuyển thủ xứ Wales được coi như người thừa tại sân Bernabeu và đội bóng này cũng không có ý định tiếp tục gia hạn với anh vào cuối mùa giải.

Trên thị trường chuyển nhượng, Bale cũng không nhận được sự quan tâm của bất cứ đội bóng nào dù là với một thương vụ miễn phí, điều đó khiến ngôi sao 32 tuổi đi đến quyết định giải nghệ.

Theo The Athletic, Gareth Bale sẽ giải nghệ ngay vào cuối mùa giải năm nay nếu như đội tuyển quốc gia xứ Wales không thể giành vé tham dự World Cup 2022 tại Qatar. Ngược lại, nếu xứ Wales vượt qua được vòng play-off, ngôi sao 32 tuổi sẽ ký hợp đồng ngắn hạn với một đội bóng mới để tiếp tục sự nghiệp đến sau khi World Cup khép lại.

Tờ The Sun khẳng định trong trường hợp không giải nghệ ngay mùa hè năm nay, điểm đến của Bale sẽ là một đội bóng nhỏ ở trong nước. Mục tiêu cuối cùng của chân sút 32 tuổi chỉ là World Cup 2022 diễn ra ở Qatar vào cuối năm nay.

Tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, đội tuyển xứ Wales không thể giành vé trực tiếp mà phải tham dự loạt đấu play-off. Đối thủ đầu tiên mà Gareth Bale cùng các đồng đội phải vượt qua sẽ là đội tuyển Áo, trước khi chạm trán Scotland hoặc Ukraine để giành tấm vé đến Qatar.

Dù không nằm trong kế hoạch của Real Madrid nhưng Bale vẫn chứng tỏ anh là một cầu thủ đẳng cấp. Mùa giải vừa qua khi được cho mượn ở Tottenham, ngôi sao 32 tuổi ghi được 16 bàn thắng sau 35 lần ra sân.

Ralf Rangnick tiết lộ sự thật về nội bộ phòng thay đồ của MU

Son Heung-min báo tin sét đánh, Tottenham và ĐT Hàn Quốc ‘ngã ngửa’