News 388: Bật mí Lễ khai mạc SEA Games 31 độc đáo chưa từng có | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

News 388: Bật mí Lễ khai mạc SEA Games 31 độc đáo chưa từng có

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi tiensinh0606, 12/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. tiensinh0606
  Offline

  tiensinh0606 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/tip-keo.html

  Ban tổ chức kỳ vọng chương trình nghệ thuật tại Lễ khai mạc SEA Games 31 là một sự kiện mang đến cho khán giả trong nước, bạn bè quốc tế những hình ảnh đẹp về văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam và đặc trưng của các quốc gia Đông Nam Á.

  Đêm 9-5, Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ duyệt lần 1 toàn bộ chương trình Lễ khai mạc tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình và hai ngày sau tổng duyệt lần 2 trước khi buổi lễ chính thức diễn ra vào đêm 12-5.

  Chương trình nghệ thuật đặc biệt trong Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ chú trọng các yếu tố văn hóa đặc trưng của Việt Nam cũng như các nước trong khu vực với thông điệp “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a stronger Southeast Asia).

  Với chủ đề chính Chào đón Đông Nam Á, lễ khai mạc SEA Games 31 chia thành 3 chương: Chương I “Việt Nam thân thiện” thể hiện thông điệp Việt Nam là đất nước có nền văn hóa mang bản sắc riêng và thân thiện với tất cả các nước trên thế giới; Chương II “Đông Nam Á mạnh mẽ” thể hiện sức mạnh của cộng đồng các nước ASEAN khi liên kết sẽ tạo nên một vị thế trên bản đồ thế giới; Chương III “Đông Nam Á tỏa sáng” thể hiện sự sức mạnh đoàn kết, tình hữu nghị của Việt Nam và các nước trong khối ASEAN cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng ASEAN vững mạnh, phát huy vai trò của ASEAN trên trường quốc tế.

  Khác với SEA Games 22 của 19 năm trước, Lễ khai mạc SEA Games 31 không tách biệt thành hai phần Lễ và Hội mà được kết hợp, hòa quyện thành một màn tổng thể nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu chính của một đêm khai mạc đại hội thể thao tầm cỡ Đông Nam Á.

  Mở đầu Lễ khai mạc là Lễ thượng cờ Việt Nam, kế tiếp là màn biểu diễn nghệ thuật, Lễ diễu hành của các nước (do dịch bệnh COVID-19 nên mỗi đoàn sẽ cử 31 đại diện, tượng trưng cho lần thứ 31 của đại hội khu vực). Lễ Thượng cờ Đông Nam Á và SEA Games (12 vận động viên và cựu vận động viên Việt Nam xuất sắc nhất qua các thời kỳ sẽ vinh dự được chọn cầm cờ), tiếp tục là các màn nghệ thuật với các nội dung phong phú khác nhau.

  Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ chọn thêm 8 vận động viên xuất sắc tiến hành rước đuốc và vận động viên Nguyễn Huy Hoàng sẽ đọc lời tuyên thệ. Màn châm đuốc hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn nhờ hiệu ứng của ánh sáng. Vận động viên điền kinh Quách Thị Lan vinh dự được nhận trọng trách châm đuốc tại Lễ khai mạc SEA Games 31

   

Chia sẻ trang này