Nền tảng tốt nhất để "khởi nghiệp" với ý tưởng kinh doanh cafe | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nền tảng tốt nhất để "khởi nghiệp" với ý tưởng kinh doanh cafe

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Havi258159, 25/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. Havi258159
  Offline

  Havi258159 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh không phải một trò chơi may rủi, mà thành công sẽ được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Dù đang có ý định mở quán cà phê quy mô to hay nhỏ, chủ đầu tư cũng cần phải lưu tâm đến những yếu tố cơ bản bên dưới đây.  1. Đam mê và có kiến thức về cà phê
  Một điều hiển nhiên trong kinh doanh đó là bạn phải có kiến thức chuyên biệt về lĩnh vực mình chuẩn bị “dấn thân”. Đầu tiên, hãy tự tích lũy kiến thức cà phê một cách nghiêm túc cho bản thân mình. Và sau cùng, còn phải phụ thuộc vào niềm đam mê cũng như khát vọng kinh doanh trong chính con người bạn nữa.
  2. Xem xét địa điểm mở quán cẩn thận
  Địa điểm mở quán sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán cà phê. Hãy cân nhắc tất cả những yếu tố như tiền cọc, thời hạn thuê, bãi đỗ xe, vị trí tọa lạc... Bên cạnh đó, hãy nghiên cứu các hàng quán xung quanh nữa đấy!

  [​IMG]
  3. Định giá sản phẩm hợp lý
  Giá cả là một việc rất phức tạp. Hãy tính toán kỹ càng để không bị lỗ vốn trong quá trình kinh doanh. Nhưng hãy nhớ, định giá là quá trình liên tục, chứ không chỉ xảy ra một lần. Nếu chi phí đầu vào tăng, doanh thu cũng phải tăng theo. Hãy tính toán thật kỹ chi phí trước khi bắt đầu công việc kinh doanh quán cà phê.
  4. Thuê các nhân viên có nhiệt huyết
  Đừng thuê những người chỉ biết bán hàng, hãy tìm các nhân viên luôn mỉm cười và thực sự đam mê với lĩnh vực cà phê.
  5. Nắm rõ thông tin đối thủ cạnh tranh
  Ngày nay, có rất nhiều người cũng mở quán cà phê. Hãy nghiên cứu các quán khác trong phạm vi vài chục km, rồi từ đó xây dựng điểm khác biệt cho chính mình và nhìn vào họ để rút kinh nghiệm khắc phục điểm yếu.
  6. Luôn thể hiện sự vui vẻ, lạc quan
  Có một câu nói nổi tiếng rằng: “Bạn có thể thay đổi cả thế giới bằng một nụ cười”. Nếu luôn tỏ ra vui vẻ vì bạn yêu quán, sản phẩm, khách hàng, bạn sẽ bán được nhiều hơn.


  [​IMG]
  7. Dự đoán “rủi ro”
  Dù muốn hay không, bạn cũng nên lập sẵn kế hoạch “rút lui” cũng như những phương án “phòng hờ” khả thi nhất khi bắt đầu mở cửa. Mới nghe thì có vẻ nhiều người sẽ nghĩ rằng chưa thành công đã nghĩ tới thất bại. Tuy nhiên, như vậy mới đúng là kinh doanh. Vì có thể sau vài ba năm, quán cà phê bạn mở ra bị giảm sút doanh thu, hay đơn giản là bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc kinh doanh này.


  8. Sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng
  Kinh doanh cafe mà không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất thì thật đáng buồn. Một công cụ hỗ trợ đắc lực như một người trợ lý đang được rất nhiều người kinh doanh sử dụng? Bạn có tò mò tính năng của nó, click xem ngay TẠI ĐÂY.
  Hy vọng với những yếu tố cơ bản trên đây, sẽ giúp những ai đang có y định kinh doanh quán cà phê chuẩn bị cơ sở và nền tảng tốt để “khởi nghiệp”

  [​IMG]


  Nguồn: sưu tầm

  Xem thêm nhiều bài viết chia sẻ trong kinh doanh TẠI ĐÂY.
   

Chia sẻ trang này