Nên nâng ngực ở hàn quốc hay ở việt nam ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên nâng ngực ở hàn quốc hay ở việt nam ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 1/11/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đã bao giờ có ai đi nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc chưa?Nâng ngực bên đó như thế nào ạ,có đẹp lắm không rồi người ta làm có an toàn không.Chứ em thấy bên Hàn nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ mà,em định đi nâng ngực,định sang Hàn Quốc nâng luôn,lên hỏi ý kiến mọi người ạ? (Bảo An - Quận 7).

  [​IMG]

  Chào Bảo An nè,bạn định đi nâng ngực ở Hàn Quốc à,sao sang tận bên đó xa vậy.Bên Hàn nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng mà đâu nhất thiết phải sang tận đó đâu,còn nhiều chỗ thẩm mỹ khác mà.

  Như mình đây nè,mình nâng ngực rồi đây,đến giờ hơn 2 năm rồi ngực vẫn đẹp vẫn mềm mại ngon lành.Diện váy sexy mà ai cũng khen đây nên thấy vui lắm.

  Hồi mình nâng ngực nhưng mà không có sang Hàn Quốc,mình không có đủ điều kiện đâu.Sang Hàn tốn kém lắm nhất là với những ai điều kiện tầm trung như mình.

  Với khách hàng nước ngoài không phải người bản xứ thì nâng ngực bên đó chi phí đôn lên rất nhiều đó.Ví dụ nếu bạn nâng ngực nằm khoảng 70-120 triệu thì ở Hàn chi phí nâng ngực,rồi chi phí ăn ở,,chi phí đi lại,chi phí đủ thứ thì nâng ngực xong là bạn đã tốn mấy trăm triệu rồi.

  Mà đâu phải nâng ngực xong là cho về hẳn Việt Nam đâu,bạn còn phải ở lại để người ta theo dõi tình trạng của bạn như thế nào rồi mới cho về,rồi lúc này thêm chi phí nữa.

  [​IMG]

  Mà khi nào ngực lành rồi bạn lại phải tốn chi phí sang Hàn lần nữa để cắt chỉ rồi khám lại tình trạng ngực của bạn như thế nào rồi mới hoàn tất quá trình đó.Chưa kể nếu có vấn đề gì xảy ra bạn sẽ khó giải quyết khi vấn đề ngôn ngữ giữa hai nước khác nhau,khi đó sẽ khó trao đổi vấn đề giữa bác sĩ với bệnh nhân nữa.

  Mình thấy nâng ngực nội soi ở Việt Nam hiện nay an toàn với hiện đại lắm mà,chỗ mình nâng ngực đây đầy người nâng mà có sao đâu.Ngực đẹp lại còn an toàn duy trì lâu nữa,đợt mình làm có nhiều chị cũng đến đăng ký làm nè,xếp hàng bốc số mà chờ bác sĩ tư vấn đó.

  Bác sĩ bên này uy tín lắm nên người ta tìm đến đông vì bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm,tu nghiệp ở Hàn Quốc với Mỹ đó nên nâng ngực ở đây theo công nghệ Hàn Quốc luôn.Giá nâng ngực nội soi thì chỉ nằm trong khoảng từ 65 đến 100 triệu tùy loại túi ngực mình dùng nữa.

  [​IMG]

  Nên bạn vừa tiết kiệm được chi phí,vừa gần nhà,vừa tiện đi lại...lại trực tiếp trao đổi tình trạng với bác sĩ nữa.Ngực sau nâng lại đẹp tự nhiên,mềm mại,nhìn gợi cảm nữa.Nên ngần ngại gì mà không thử xem sao.Chứ thấy sang tận Hàn là không ổn rồi đó,tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì bạn cứ đi.

  Nâng ngực nội soi ở Việt Nam mình hiện nay hiện đại lắm,máy móc thì được nhập khẩu từ nước ngoài rồi túi ngực cũng chất lượng nữa được kiểm định chất lượng hết rồi mới cho nhập về Việt Nam mình đó.

  À chỗ mình nâng ngực là bác sĩ Hùng bên Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng quận 3 đó,có gì bạn muốn tham khảo hay tư vấn gì thì liên hệ qua số 0933001300 để tư vấn nhé.Mong bạn nâng ngực thành công nhé.
   

Chia sẻ trang này