Nên lựa chọn đơn hàng điều dưỡng hay thực phẩm đi Nhật? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên lựa chọn đơn hàng điều dưỡng hay thực phẩm đi Nhật?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi gach3d, 13/9/19.

XenForohosting
 1. gach3d
  Offline

  gach3d admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nên lựa chọn đơn hàng điều dưỡng hay thực phẩm đi Nhật? Đây là câu hỏi của một bạn đăng trên diễn đàn và được khá nhiều người quan tâm tương tác. Cùng DHC tìm hiểu về 2 đơn hàng này để lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé.

  Trích nguyên văn câu hỏi của bạn T.L như sau: " Mấy anh chị đi trước cho e hỏi ý kiến ạ, mình chọn đơn nào sẽ ổn ạ. Đơn điều dưởng hay đơn thực phẩm vậy mọi người ?"

  Trước khi đưa ra lựa chọn bạn hãy nhìn vào thông tin dưới đây để có cái nhìn tổng quan về 2 đơn hàng này nhé

  Đơn hàng thực phẩm đi Nhật

  Rất nhiều bài viết trước đây DHC đã tìm hiểu về đơn hàng này. Đây là đơn hàng được người lao động đánh giá cao khi có mức lương tốt từ 130,000-150,000 yên/ Tháng chi phí đi khá hợp lý. Môi trường làm việc trong nhà xưởng có nhiệt độ ổn định, công việc nhìn chung là sạch sẽ, dễ làm.

  [caption id="attachment_6284" align="aligncenter" width="1003"][​IMG] Nên lựa chọn đơn hàng điều dưỡng hay thực phẩm đi Nhật?[/caption]
  Yêu cầu của đơn hàng thực phẩm thường sẽ cao hơn so với mặt bằng chung của các đơn hàng khác vì đơn hàng này rất được nhiều người quan tâm. Độ tuổi thường rơi vào 19-30 sẽ được tuyển dụng nhiều còn ngoài độ tuổi đó thì khó hơn. Dù không yêu cầu nhiều về trình độ nhưng bạn phải thể hiện cho nghiệp đoàn bạn là người chăm chỉ, hòa đồng, cầu tiến. Tiếng Nhật khi phỏng vấn cũng khó hơn chút.

  Tìm hiểu thêm về công việc cụ thể của đơn hàng thực phẩm bạn xem đây nhé

  Nếu cần thông tin về điều kiện XKLĐ Nhật đơn hàng thực phẩm có thể xem thêm

  Được đánh giá là đơn hàng thi có phần khó hơn đơn khác, bạn có thể thử tham gia đơn hàng này nếu tự tin năng lực của mình.

  Đơn hàng điều dưỡng đi Nhật

  Đơn hàng điều dưỡng đi Nhật bạn cần phải có trình độ chuyên môn cao hơn. Phần lớn các đơn hàng yêu cầu phải có chuyên môn từ sơ cấp điều dưỡng trở lên. Cá biệt vẫn có vài đơn hàng điều dưỡng không yêu cầu nhưng bắt buộc tiếng Nhật phải từ N4 trở lên.

  [caption id="attachment_6283" align="aligncenter" width="1003"][​IMG] Nên lựa chọn đơn hàng điều dưỡng hay thực phẩm đi Nhật?[/caption]
  Bù lại các điều kiện trên thì điều kiện về ngoại hình, tuổi tác lại dễ hơn đối với các đối tượng. Không quá kén chọn như đơn hàng thực phẩm đi Nhật, ở đơn hàng điều dưỡng đi Nhật độ tuổi tuyển dụng thường rơi 19-35 tuổi.

  Mức lương của đơn hàng điều dưỡng giao động từ 150,000-180,000 yên/ Tháng cao hơn nhiều đơn hàng thực phẩm, chi phí đi cũng hợp lý cho mọi người.

  Bạn có thể thích: 3 ưu điểm chỉ có ở đơn hàng hộ lý điều dưỡng đi Nhật

  Trên kia là một vài thông tin về 2 đơn hàng thực phẩm và điều dưỡng để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nó. Quay lại trả lời câu hỏi trên của bạn T.L, nếu bạn hiểu tính chất 2 công việc, mức lương, khả năng của bản thân có thể làm tốt đáp ứng yêu cầu công việc của đơn hàng nào thì nên tham gia đơn đó. Khách quan mà nói công việc nào cũng có vất vả riêng, mức lương cao hơn công việc và chế độ đãi ngộ sẽ tốt hơn thì công việc sẽ vất vả hơn. Bạn T.L nên chọn đơn hàng phù hợp khi xem xét các yếu tố trên, DHC mong bạn chọn lựa đúng.

  Dưới đây là phản hồi của mọi người trên diễn đàn với câu hỏi của T.L

  [caption id="attachment_6277" align="aligncenter" width="501"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption][caption id="attachment_6278" align="aligncenter" width="498"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption][caption id="attachment_6279" align="aligncenter" width="500"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption][caption id="attachment_6280" align="aligncenter" width="495"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption][caption id="attachment_6281" align="aligncenter" width="512"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption][caption id="attachment_6282" align="aligncenter" width="502"][​IMG] Nên đi XKLĐ Nhật thực phẩm hay điều dưỡng[/caption]
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thủ tục, đơn hàng, chi phí XKLĐ Nhật Bản có thể liên hệ ngay với DHC

  Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài

  Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880

  Tư vấn miễn phí:0976438484

  Tham khảo ngay: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản kỹ sư mới nhất năm 2019 tuyển hàng tháng
   

Chia sẻ trang này