Nên lợp tôn sóng vuông hay sóng ngói? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên lợp tôn sóng vuông hay sóng ngói?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi CUMMAC, 11/3/22.

XenForohosting
 1. CUMMAC
  Offline

  CUMMAC admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nên lợp tôn sóng vuông hay sóng ngói?

  Hiện nay, tôn sóng vuông và sóng ngói được sử dụng rất phổ biến. Vậy tôn sóng vuông hay sóng ngói có những đặc điểm, công dụng gì để khách hàng lựa chọn lợp mái? Bài viết sau đây sẽ giúp các chủ nhà xưởng hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng và lựa chọn đầu tư máy cán tôn phù hợp.


  1. Tôn sóng vuông là gì?
  Tôn sóng vuông là loại tôn lợp được tạo hình nhờ máy cán tôn sóng vuông. Máy sẽ tác dụng lực lên miếng tôn thẳng để tạo các biên dạng sóng vuông bằng nhau, song song. Số sóng trên tấm tôn sẽ dựa theo thiết kế của máy. Chủ xưởng cán tôn có thể lựa chọn máy cán tôn có biên dạng sóng phù hợp tùy vào nhu cầu thực tế.

  Tôn sóng vuông trên thị trường khá đa dạng về biên dạng sóng, nhưng nổi bật nhất là các loại: tôn 5 sóng, tôn 6 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng.

  Tole sóng vuông được ưa chuộng trong cả dân dụng và công nghiệp
  2. Tôn sóng là gì?
  Tôn sóng ngói (còn được gọi là tôn ngói, tôn giả ngói) là tấm tôn có tạo hình tương tự cho mái ngói truyền thống. Từ thép cán mỏng, máy cán tôn sóng ngói sẽ dùng lực cán và tạo ra tấm tôn có hình dáng như các miếng ngói xếp chồng lên nhau.

  Tôn sóng ngói vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, kiểu dáng và kích thước cũng tương tự như những tấm tôn thật. Bời vì có thiết kế đẹp nên tôn sóng ngói được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn để lợp mái.

  Tôn sóng ngói được cán ra từ máy cán tôn sóng ngói CUNMAC
  3. Lựa chọn tôn sóng vuông hay sóng ngói cho công trình lợp mái của bạn?

  Công trình lợp mái là giai đoạn vô cùng quan trọng, thiết kế và chọn tôn lợp phù hợp sẽ ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà, công trình của bạn. Tùy vào nhu cầu và mức tài chính mà gia đình, doanh nghiệp sẽ lựa chọn lợp bằng tôn sóng vuông hay sóng ngói. Qua so sánh giữa tôn sóng vuông và tôn sóng ngói, chắc anh/chị cũng đã có cái nhìn tổng quan về ưu điểm, công dụng và giá thành của 2 loại tôn trên.

  Tôn sóng vuông được sử dụng để lợp mái thông thường, những công trình không đòi hỏi tính thẩm mỹ quá cao hoặc làm vách chắn, rào bao quanh. Nếu bạn muốn chọn loại tôn có khả năng thoát nước nhanh, chắc chắn thì tôn sóng vuông là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Tôn sóng ngói có tính thẩm mỹ cao, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, thường được sử dụng để lợp mái biệt thự. Loại tôn này có khả năng cách âm tốt, chống nóng, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ. Tôn sóng ngói sẽ rất phù hợp khi bạn mong muốn ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại, sang trọng.
  CUNMAC với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy cán tôn cũng thường xuyên tư vấn, hỗ trợ để các chủ đầu tư xưởng có thể lựa chọn máy phù hợp, sản xuất loại tôn đáp ứng nhu cầu thị trường.

  Anh/chị nếu có nhu cầu tham khảo các dòng máy cán tôn sóng vuôngmáy cán tôn sóng ngói thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0981 402 902 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất!
   

Chia sẻ trang này