Nên Học Nghề Thú Y Ở Đâu Là Tốt Nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nên Học Nghề Thú Y Ở Đâu Là Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 16/1/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nghề thú y, làm công việc như một bác sĩ chăm sóc, chữa trị sức khỏe thú cưng… Vậy chúng ta học nghề bác sĩ thú y ở đâu

  Các trung tâm dạy nghề để dạy nghề thú y không có nhiều, muốn học nghề thú y bạn phải đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng trở lên đến đại học. Dưới đây là một số trường mà bạn có thể học nếu bạn có quan tâm đến ngành này.

  Nên học nghề thú y ở đâu:
  Học viên nông nghiệp Việt Nam
  Học viện Nông nghiệp Việt Nam trở thành Đại học tự chủ, đa ngành, đa phân hiệu theo mô hình của đại học nghiên cứu tiên tiến trong khu vực; trung tâm xuất sắc của quốc gia, khu vực về đổi mới sáng tạo trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, ứng dụng tri thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Học viên nông nghiệp Việt Nam đào tạo ngành thú y với 2 hệ, đại học và cao đẳng, để nhiều sinh viên có thể lựa chọn.

  Đại học Đông Đô – Khoa thú y
  Trường ĐH Đông Đô mở rộng liên kết hợp tác với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trên toàn thế giới ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh, Pháp, Úc,…

  Sinh viên học Khoa Thú y trường Đại học Đông Đô sẽ học ở nội thành Hà Nội. Học ở đây bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và sẽ được đi thực hành để nâng cao kỹ năng tay nghề của mình.

  Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây
  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập từ năm 1977 là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo ngành thú y. Khoa Chăn nuôi – Thú y được thành lập ngày 10/10/1977, đến năm 2010 sát nhập 01 số ngành của khoa Nông học và đổi tên thành Khoa Kỹ thuật nông nghiệp.

  Trường có những kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy giúp cho đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu về nhân lực trong ngành thú y hiện nay.

  Đại học Lâm Nghiệp
  Đại học Lâm Nghiệp là ngôi trường có truyền thống lâu đời, trường đào tạo nhiều ngành nghề liên quan đến nông nghiệp, lâm nghiệp. Với xu thế của thời đại khoa thú y của trường luôn thu hút được rất nhiều các bạn trẻ từ nhiều vùng theo học và có rất nhiều sinh viên đã có những thành tựu rực rỡ, tự mở cơ sở chăm sóc thú y cho riêng mình.

  Có thể bạn quan tâm: Ngành thiết kế nội thất học ở trường nào là tốt nhất

  Học nghề thú y là một nghề thú vị, nhưng chi phí để học nghề này với các bậc cao đẳng đại học không hề rẻ chút nào. Dù vậy nếu như bạn có quyết tâm thì chắc chắn sẽ thành công.
   

Chia sẻ trang này