Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  The Little Mermaid 2023 full
  một số ít ngôi nhà phê bình bình chọn phần kỹ xảo của phim khá đối chọi điệu, bớt sắc nét, cùng lúc nhiều ca khúc new trong phim chưa hợp tinh thần chung cả của tòa tháp, như bản rap The Scuttlebutt vì nhân vật cua Sebastian & mòng biển cả Scuttle miêu tả. Trên trang Rotten Tomatoes, phim nhận soát sổ ""cà chua tươi"" với số điểm 67% từ giới phê bình & 95% từ người nhà xem.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel and Eric được khắc họa mang nhịp điệu khoa học. Công chúa biển cả Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không những ở sự thông thái, ngoài ra vị cả hai cùng trong cục diện bị logic, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị hiền thê nghiêm cấm Việc ra khơi, nhận thấy biển lớn. Hoàng tử chưa từ quăng quật cầu mơ thám hiểm nhiều chỗ đất mới. Nếu Ariel có một kho tàng đựng đầy đủ đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng một gian phòng chỉ đựng hồ hết thứ cùng về hải dương. Dù vương quốc không bến bờ, người trong gia đình duy nhất khiến anh nhìn thấy thấu hiểu, chia sẻ là Ariel.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)

  1 ngày, tò mò về nhân loại quả đât, cô ngẫu nhiên chạm chán hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu vãn sống anh sau 1 vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel phấn đấu để trên bờ gặp mặt Eric. Cô chuộng đánh đổi giọng hát của cô mang lại phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để dành được đôi chân cũng như các bạn thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến hành trình là các loài vật - cá Flounder, cua Sebastian & mòng đại dương Scuttle.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  The Little Mermaid 2023 vietsub
  1 ngày, tò mò về quả đât con người, cô hốt nhiên gặp mặt hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu giúp sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel tìm mọi cách đặt lên bờ gặp Eric. Cô chấp nhận đánh đổi giọng hát của cô ấy mang đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để đạt được đôi chân như gia đình bạn thường. Đồng hành cùng cô trong chuyến đi là nhiều con vật - cá Flounder, cua Sebastian & mòng biển cả Scuttle.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel & Eric được khắc họa mang nhịp điệu có khoa học. Công chúa biển cả Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không những ở sự thông thái, ngoại giả vị cả hai cộng trong cục diện bị logic, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Như Ariel, Eric bị vợ nghiêm cấm câu hỏi ra khơi, dò ra biển lớn. Hoàng tử chưa từ vứt mong mơ thám hiểm các vùng đất mới. Nếu Ariel chỉ một kho tàng đựng những đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng 1 gian buồng chỉ đựng gần như thứ thuộc về biển cả. Dù vương quốc bạt ngàn, thành viên gia đình có một khiến anh nhận thấy am hiểu, sẻ chia là Ariel.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này