Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách năm 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách năm 2023

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 9/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bữa trước về quê chơi nghe dì ở quê cũng đang muốn đi nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách nên sẵn em rủ dì lên sài gòn nâng ngực chung với em luôn. Mà dì ở quê đi quãng đường xa mà đi lên đi xuống nhiều lần cũng bất tiện. Nên em tính hỏi rõ dịch vụ ở sài gòn trước rồi mới báo lại dì sắp xếp ngày lên làm sau. Giờ quan trọng nhất là giá tiền nâng ngực nội soi đường nách nè. Bệnh viện cho em hỏi trọn gói nâng ngực nội soi bên bệnh viện hết bao nhiêu tiền nha? Được thì bệnh viện gửi em luôn cái bảng giá để em gửi cho dì xem cho dễ. Dì em lớn tuổi rồi chứ chịu chi cho làm đẹp lắm nha. Giá cả với dì thì em không lo nhiều rồi, em chỉ còn hơi lo lo chuyện nâng ngực nội soi có đau nhiều không bệnh viện? Em sợ dì có tuổi rồi chịu đau cũng kém đi. Nên sẵn tiện nhờ bệnh viện tư vấn cho em chuyện này luôn nha. Trong nay mai gì bệnh viện tư vấn cho em luôn đi. Cảm ơn bệnh viện trước. (Ý Nhi - Bình Chánh)


  [​IMG]

  Chào chị Ý Nhi,

  Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách về cho Bệnh viện. Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện, chị yên tâm là dì của chị sẽ không đau nhiều. Do trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho dì của chị để đảm bảo dì ấy trong suốt quá trình nâng ngực sẽ không cảm nhận được cơn đau hay sự khó chịu nào. Sau đó, khi ca phẫu thuật nâng ngực nội soi kết thúc, Bác sĩ sẽ tiếp tục kê đơn cho dì chị một số loại thuốc giảm đau, giảm sưng để hỗ trợ thêm. Nhờ đó, dì ấy sẽ cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau nhiều ở cả trong và sau khi nâng ngực nội soi.

  Còn về chi phí thực hiện nâng ngực nội soi thì hiện tại dịch vụ này ở Bệnh viện đang có mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là hợp lý và rất phải chăng. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đây, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Từ giá gốc 70 triệu nâng ngực nội soi sẽ đặc biệt giảm xuống chỉ còn trọn gói 52 triệu đồng. Chị và dì của chị có thể tiết kiệm tối đa chi phí nâng ngực với mức ưu đãi này của Bệnh viện. Dưới đây là bảng giá nâng ngực chi tiết, chị có thể gửi dì của chị dễ dàng hơn. Ngoài ra, để sớm nhận được ưu đãi, chị nên đăng ký giữ suất cho mình và dì trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Và sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nâng ngực nội soi với giá ưu đãi nhé.
   

Chia sẻ trang này