Nâng ngực trả góp và những điều cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực trả góp và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 30/1/20.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật thẩm mỹ trả góp hiện nay không còn xa lạ bởi có rất nhiều cơ sở áp dụng hình thức thanh toán này. Với nâng ngực – loại hình dịch vụ chi phí lớn thì đây là điều quá tuyệt vời cho những ai không có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý gì khi lựa chọn thực hiện nâng ngực trả góp? Nên thực hiện nâng ngực trả góp ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

  Những điều cần biết về phẫu thuật nâng ngực trả góp

  1. Nâng ngực trả góp là gì?

  Nâng ngực trả góp là hình thức sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ nhưng thanh toán chi phí theo nhiều lần, mỗi lần chỉ cần chi trả một khoản tiền nhỏ sao cho tổng số tiền các lần bằng số tiền thực tế phải trả.

  [​IMG]

  Hình thức trả góp khá phổ biến với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ. Từ những chiếc điện thoại, máy tính, ti vi, tủ lạnh,… đến những dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, cắt mí, nâng ngực nội soi, hút mỡ,… hiện nay đều có thể áp dụng hình thức trả góp thay vì thanh toán trước trong 1 lần duy nhất.

  Điều kiện để áp dụng trả góp khá phức tạp, cần phải chuẩn bị các hồ sơ pháp lý (thường là CMND hoặc sổ hộ khẩu) và liên kết với các bên ngân hàng thứ 3 để khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Không phải hồ sơ nào cũng đủ điều kiện để trả góp vì có rất nhiều tiêu chí để xét duyệt.

  Hơn nữa, chi phí tổng lại của những lần trả góp thường sẽ bằng với mức giá niêm yết của sản phẩm dịch vụ.

  Khách hàng sẽ không được hưởng ưu đãi khuyến mãi hoặc giảm giá nếu lựa chọn hình thức thanh toán trả góp.

  [​IMG]

  Nên phẫu thuật ngực trả góp ở đâu? Cảnh báo lừa đảo

  Hiện nay chưa có nhiều đơn vị lựa chọn dịch vụ nâng ngực trả góp cho khách hàng hiện nay. Vì thế, nên thực hiện thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu cũng là một câu hỏi khó đối với nhiều người.

  Trước khi thực hiện thẩm mỹ ngực trả góp ở một địa chỉ nào đó. Bạn nên có những tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị thẩm mỹ đó:

  – Nơi đó nên là một thẩm mỹ có uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ. Tránh những rủi ro không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

  Bạn nên biết, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ lớn hiện nay, Bộ Y tế yêu cầu phải được thực hiện tại Bệnh viện. Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các trang thiết bị và nơi bạn được thực hiện phẫu thuật.

  [​IMG]

  – Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chính sách trả góp mà họ đưa ra cho bạn. Tránh việc bạn phải ký vào các bản giấy tờ lừa đảo. Đặc biệt là trở thành con nợ của những quỹ tín dụng đen. Đừng hoa mắt trước những lợi ích mà họ đưa ra cho bạn.

  Cảnh báo lừa đảo với thẩm mỹ trả góp:

  Trên thực tế, trên báo phunuonline.com.vn đã từng đưa tin cảnh báo về những chiêu trò lừa đảo thực hiện cho vay trả góp để thực hiện thẩm mỹ khiến nhiều chị em rơi vào hoàn cảnh khó khăn, nợ nần chồng chất. Chính vì thế, chị em cần phải cẩn thận.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Nâng ngực trả góp
   

Chia sẻ trang này