Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì vậy? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi túi giọt nước là gì vậy?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 8/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hổm rày dụ dỗ bà chị họ đi nâng ngực nội soi chung với em cũng thành công rồi. Bả đã chịu cùng em đi nâng ngực nội soi túi giọt nước đợt này. Mà bả giao hết chuyện tìm hiểu dịch vụ cho em luôn hà, không chịu giúp em một tay gì hết. Nghĩ nó chán mà thôi kệ có người đi chung đỡ sợ hơn cũng được đi. Tầm này là em phải lo hỏi bệnh viện giá cả nâng ngực nội soi trước nè. Để còn báo lại cho bà chị em chuẩn bị tiền sớm nữa. Bệnh viện nhớ báo số tiền trọn gói cho em luôn nha. Với lại cho chị em em hỏi nâng ngực nội soi bên bệnh viện là do Bác sĩ nào thực hiện vậy? Giờ tụi em muốn đặt lịch hẹn với Bác sĩ Hùng thì Bệnh viện có sắp xếp được không vậy? Chị em nhìn thì có vẻ bả không quan tâm chứ bả cũng là người rành chuyện làm đẹp nha. Bả cũng dặn tới dặn lui em là phải tìm Bác sĩ tốt để nâng ngực nội soi đó. Mà Bác sĩ nâng ngực đẹp ở sài gòn này có tiếng quá rồi, em cũng muốn được Bác sĩ Hùng nâng ngực cho em nha. (Nga Trần - Tân Bình)

  [​IMG]

  Chào chị Nga Trần,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi túi giọt nước về cho Bệnh viện. Các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Cộng thêm sự hỗ trợ từ phía các trang thiết bị hiện đại và sự kết hợp của các túi độn ngực nhập khẩu, chất liệu cao cấp. Bảo đảm sẽ giúp ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhanh chóng, an toàn suôn sẻ và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn. Chị và chị của chị có thể yên tâm về điều này.

  Đặc biệt hơn nữa, nếu chị và chị của chị đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi ngay trong tháng này thì sẽ có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Trọn gói dịch vụ nâng ngực nội soi sẽ giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng, giá gốc niêm yết là 70 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức ưu đãi này của Bệnh viện là rất hấp dẫn và có thể giúp hai chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Để không bỏ lỡ ưu đãi, chị nên liên hệ với chúng tôi đăng ký giữ suất cho cả mình và chị họ trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này