Nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền chỗ bs Hùng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền chỗ bs Hùng

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 28/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bây giờ trên thị trường cũng có nhiều cơ sở làm đẹp lắm đó nha. Nên làm em muốn biết nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền cũng khó ghê. Mỗi một nơi lại có một mức giá khác nhau nữa thì biết đường đâu mà chọn chứ. Mà em thấy chất lượng dịch vụ bên Bệnh viện cũng tốt rồi đó. Nên em cũng quyết định chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi luôn rồi. Giờ em chỉ cần Bệnh viện báo giá thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói cho em thôi hà. Để em chuẩn bị xong thì em qa Bệnh viện tư vấn được thì em sẽ thực hiện luôn. Nên em chỉ chuẩn bị chi phí thực hiện một lần thôi. Nên Bệnh viện cứ xem xét tình hình mà báo giá nâng ngực nội soi trọn gói đi. Rồi khi nào Bệnh viện phản hồi lại xong thì em sẽ qua Bệnh viện thực hiện sớm luôn. (Tú Trinh – Tân Bình)


  [​IMG]

  Chào chị Tú Trinh!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề nâng ngực nội soi mất bao nhiêu tiền thì chị không cần phải đắn đo. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói, Bệnh viện đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  Đến đây với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Tú Trinh!
   

Chia sẻ trang này