Nâng ngực nội soi là sao bác sĩ ơi? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi là sao bác sĩ ơi?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 7/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em lên đây không phải để hỏi Bệnh viện một câu vô tri như nâng ngực nội soi là sao đâu. Mà em muốn hỏi thẳng vấn đề luôn là hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu? Và không biết trong tháng này thì bên Bệnh viện có chương trình ưu đãi gì đặc biệt không? Vì em cũng mất nhiều thời gian để tìm hiểu về chi phí thực hiện nâng ngực nội soi ở nhiều chỗ rồi. Nhưng mà muốn chỗ đó em thấy cứ báo giá thực hiện sao sao đó. Nên em sợ bị lừa mất tiền mà không được hiệu quả nâng ngực nội soi như mong muốn. Bởi vậy được thì Bệnh viện báo giá thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói cho em luôn đi. Em đợi phản hồi sớm từ Bệnh viện để em thu xếp xong thì em sẽ qua Bệnh viện thực hiện sớm luôn nha. (Hường Phạm – Bình Chánh)


  [​IMG]

  Chào chị Hường Phạm!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất. Mà chị không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi là sao chị nhé.

  Và hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói Bệnh viện đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí chị nha. Tuy nhiên hiện tại chương trình ưu đãi cũng không còn nhiều suất. Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Hường Phạm!
   

Chia sẻ trang này