Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền năm 2023? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền năm 2023?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 8/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không biết có ai thắc mắc nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền giống như em không nhỉ. Trước khi quyết định đi làm đẹp thì em chỉ đắn đo không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện là bao nhiêu thôi đó. Do là ban đầu em cứ nghĩ là tất cả các cơ sở làm đẹp chỉ có một mức giá chung thôi chứ. Ai ngờ giờ hỏi ra mỗi nơi một mức giá khác nhau luôn chứ. Nếu vậy rồi mình biết chỗ nào để thực hiện nâng ngực nội soi bây giờ. Nếu được thì Bệnh viện có thể cho em xin chi phí thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói bên Bệnh viện luôn được không? Với lại trong tháng này mà có chương trình ưu đãi gì đặc biệt thì Bệnh viện nhớ báo cho em luôn đi nha Bệnh viện. Để em thu xếp đầy đủ chi phí xong là em sẽ qua Bệnh viện để thực hiện sớm luôn. (Kim Chi - Quận 5)


  [​IMG]

  Chào chị Kim Chi!

  Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền thì chị không cần phải quá lo lắng. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, hiện tại chương trình ưu đãi không còn nhiều suất nữa chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ đăng ký ngay cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Kim Chi!
   

Chia sẻ trang này