Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền bs ơi? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền bs ơi?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 4/9/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bệnh viện ơi!

  Bệnh viện cho em hỏi hiện tại nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền? Và không biết nếu em thực hiện nâng ngực nội soi trong tháng này luôn thì không biết có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Em cũng có lên mạng tìm hiểu rồi mà em thấy chi phí thực hiện mỗi nơi mỗi khác nhau luôn vậy rồi biết đường đâu mà chuẩn bị chứ. Nên em muốn hỏi thẳng Bệnh viện luôn là chi phí thực hiện hiện tại bao nhiêu để em chuẩn bị trước luôn. Em đã dành thời gian để lên đây hỏi Bệnh viện trước rồi nên Bệnh viện nhớ báo giá thực hiện trọn gói cho em luôn đi. Thực hiện xong nếu phát sinh thêm chi phí thì em không có chịu trách nhiệm gì đâu hết đó. Em tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi nên Bệnh viện cũng thẳng thắn với em đi. (Kim Ngân – Tân Bình)


  [​IMG]

  Chào chị Kim Ngân!

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Cũng như với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt như chị mong muốn chị nhé.

  Và khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chị không cần phải đắn đo nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói, Bệnh viện đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí gì nữa chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn tốt hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Kim Ngân!
   

Chia sẻ trang này