Nâng ngực nội soi giá rẻ có nên hay không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi giá rẻ có nên hay không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 14/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quần áo giá rẻ thì em ham mua chứ còn nghe đến nâng ngực nội soi giá rẻ là em né ngay lập tức nha. Không phải em chảnh hay giàu có gì đâu nhưng mà nâng ngực nội soi giá rẻ thì thường không có đảm bảo lắm. Biết bao nhiêu vụ nâng ngực nội soi giá rẻ rồi bị biến chứng được báo đài đưa tin rồi. Ít nhiều xem xong cũng có kinh nghiệm nên em không bao giờ đi nâng ngực nội soi giá rẻ hết. Nếu có đi nâng ngực nội soi là em sẽ chọn nâng ngực ở bệnh viện cho chắc ăn nha. Em thấy bệnh viện mình nâng ngực nội soi cũng có tiếng ở sài gòn lắm. Mấy chị em trên diễn đàn làm đẹp khen nức nở luôn nha. Nổi tiếng như vậy thì nâng ngực ở bệnh viện thì chắc giá nhỉnh hơn rồi, mà không sao miễn đẹp với an toàn là được. Giờ bệnh viện báo giá nâng ngực nội soi trọn gói cho em được không? Em còn phải tranh thủ gom góp tiền cho kịp nâng ngực trong tháng này nữa. Số tiền không nhỏ đâu phải muốn là có liền được đâu, nói thiệt với bệnh viện em chỉ là dân làm văn phòng bình thường thôi đó. (Giang Nguyễn - Hóc Môn)


  [​IMG]

  Chào chị Giang Nguyễn,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi của Bệnh viện, thay vì nâng ngực nội soi giá rẻ. Ở Bệnh viện, dịch vụ nâng ngực nội soi đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này của Bệnh viện so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là phù hợp và rất phải chăng. Chưa dừng lại ở đó, nếu chị đến Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi ngay trong tháng này thì còn có thêm cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, dịch vụ nâng ngực nội soi từ giá gốc 70 triệu đồng sẽ giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng. Chị có thể tiết kiệm tối đa chi phí nâng ngực với mức giá ưu đãi này của Bệnh viện. Và đây cũng là mức giá trọn gói, chị yên tâm là Bệnh viện sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Tuy nhiên, lưu ý là là chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số lượng suất ưu đãi có giới hạn. Do đó, để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị. Hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!
   

Chia sẻ trang này