Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng cho con bú không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng cho con bú không?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 15/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em có bà chị cũng có dự định đi thực hiện nâng ngực nội soi lâu lắm rồi. Mà tự nhiên giờ chị em lo lắng không biết thực hiện nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? Nên đã suy nghĩ lại không biết có nên thực hiện nâng ngực nội soi nữa không đây nè. Vấn đề ở đây là chị của em sợ không biết thực hiện nâng ngực nội soi xong thì có làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay dây thần kinh không đó Bệnh viện? Và thực hiện xong thì không biết chị em có được ở lại Bệnh viện để theo dõi sức khoẻ gì thêm không? Vì em cũng lo lắng cho chị của em đó nếu về nhà có vấn đề gì em sợ sẽ không xử lý kịp. Nếu được thì Bệnh viện cứ thu xếp cho chị của em ở lại Bệnh viện một đêm cũng được. Qua hôm sau nếu tình hình ổn định rồi cho chị em về cũng được. (Kim Anh – Bình Tân)


  [​IMG]

  Chào chị Kim Anh!

  Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị của chị kết quả nâng ngực nội soi tốt như chị của chị mong muốn chị nhé.

  Và với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Túi độn sẽ được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay dây thần kinh chị của chị nha. Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong chị vẫn có thể sinh con, cho con bú được bình thường. Ngoài ra, do nâng ngực là ca đại phẫu nên sau khi thực hiện xong chị của chị cần ở lại Bệnh viện 1 – 2 ngày để theo dõi sức khoẻ thêm chị nha. Sau đó thì chị của chị chỉ cần về nhà nghỉ ngơi theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được rồi đấy chị. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn kỹ càng hơn. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn tốt hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Kim Anh!
   

Chia sẻ trang này