Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu tiền? BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu tiền? BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 2/6/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tham khảo từ ý kiến của bạn bè, chị em đồng nghiệp và cả hội chị em trên vài nhóm làm đẹp. Mình thấy có rất nhiều chị em khen bên Bệnh viện của mình có Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm ngực rất mát tay, chất lượng dịch vụ nâng ngực nội soi rất là ok. Vì vậy, mình cũng có ý định muốn qua Bệnh viện làm ngực nhưng còn băn khoăn không biết nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu? Và đang có chương trình khuyến mãi nào cho nâng ngực hay không? À với bên mình có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp như một số thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ khác hay không? (Ngọc Nhi, Quận Bình Thạnh)

  Chào chị Ngọc Nhi!

  Chúng tôi rất cảm ơn chị đã tin tưởng Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Và lựa chọn Bệnh viện chúng tôi để thực hiện nâng ngực nội soi và giải đáp các băn khoăn cho mình chị nha.

  [​IMG]

  Về băn khoăn nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu thì hiện tại Bệnh viện đang áp dụng mức chi phí rất hợp lý và vừa phải là 70 triệu. Đặc biệt hơn, trong tháng này Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi giảm đến 18 triệu chỉ còn 52 triệu. Cụ thể hơn chị tham khảo bảng giá bên dưới đây và nhanh tay đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi cho mình.

  Và hiện tại cũng như một sốthẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ khác thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có áp dụng hình thức nâng ngực trả góp chị nha.

  [​IMG]

  Để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp cụ thể thêm những băn khoăn nào khác của mình. Chị có thể liên hệ qua số Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nha. Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này