Nâng ngực nội soi bằng túi inspira năm 2023 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi bằng túi inspira năm 2023

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 7/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lúc trước thì bạn của em có thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi inspira thấy hiệu quả cũng tốt đó Bệnh viện. Nhưng mà ngược lại thì em lại thấy thích nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước luôn. Và em biết là bên Bệnh viện cũng có thực hiện nâng ngực nội soi bằng túi giọt nước. Nhưng mà không biết chi phí thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước bên Bệnh viện là bao nhiêu? Và không biết em thực hiện trong tháng này thì có ưu đãi gì đặc biệt không dạ Bệnh viện? Với lại không phải là em không tin tưởng Bệnh viện. Nhưng mà em vẫn muốn Bệnh viện báo giá thực hiện nâng ngực nội soi trọn gói cho em. Để có gì em chuẩn bị cho dễ thôi chứ không có gì đâu Bệnh viện ơi. Em phải chuẩn bị đầy đủ xong chi phí thì em mới qua Bệnh viện để tư vấn thực hiện được chứ. (Thu Sương - Quận 10)


  [​IMG]

  Chào chị Thu Sương!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và cũng có rất nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi bằng túi inspira, túi tròn, túi giọt nước để chị lựa chọn. Nhưng cuối cùng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi túi giọt nước. Khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Còn về vấn đề chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thì chị có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện vô cùng phải chăng đấy chị. Hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá niêm yết là 70 triệu đồng. Và trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi đấy chị. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể hoàn toàn yên tâm chị nhé.

  Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn đăng ký ngay cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thu Sương!
   

Chia sẻ trang này