Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu? BVNMH 5 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu? BVNMH 5

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 10/8/23.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Câu hỏi: Nếu mà muốn thực hiện nâng ngực nội soi an toàn thì chắc là phải chọn Bệnh viện của mình rồi. Em nghe nhiều chị em bảo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi hiệu quả tốt lắm. Nhưng mà có chắc là thực hiện nâng ngực nội soi an toàn không Bệnh viện? Vì em cũng sợ thực hiện xong sẽ bị ảnh hưởng này kia đó. Với lại giờ em cũng tranh thủ qua Bệnh viện thực hiện sớm luôn thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện? Rồi phải mất bao lâu thì em mới có thể đi làm lại được bình thường? Rồi đó em đã hỏi xong rồi đó có gì thì Bệnh viện cứ giải đáp cho em luôn đi. Giờ cũng có nhiều cơ sở làm đẹp mà em tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi thì Bệnh viện nhớ đừng có làm em thất vọng nha Bệnh viện. (Thu Giang - Quận 11)

  [​IMG]

  Trả lời: Chào chị Thu Giang!

  Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Bên cạnh túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị quá trình nâng ngực nội soi an toàn nên chị có thể hoàn toàn yên tân chị nhé.

  [​IMG]

  Và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi được tầm 7 – 10 ngày khi ngực đã dần ổn định thì chị cũng đã có thể đi làm lại được bình thường rồi đấy chị. Sau đó cũng tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi chị nha. Ngoài ra, nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chị cũng sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian. Như vậy thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

  Cảm ơn chị Thu Giang!
   

Chia sẻ trang này