Nâng ngực nội soi 3d bao tiền? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực nội soi 3d bao tiền?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 7/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em thì cũng không biết nhiều về làm đẹp thẩm mỹ này kia nên bạn em có bảo em đi nâng ngực nội soi 3d thì em cũng không hiểu đâu. Mà nói chung là em muốn thực hiện nâng ngực nội soi đó Bệnh viện. Nhưng hiện tại em chưa có chồng con gì cả thì không biết thực hiện nâng ngực nội soi như vậy thì có nguy hiểm gì đến tuyến sữa không? Và thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện ơi? Em cũng mong sớm có hiệu quả chút để em khỏi phải lo lắng gì nữa. (Tú Trinh - Quận 2)

  [​IMG]

  Chào chị Tú Trinh!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi thực hiện nâng ngực nội soi 3d chị sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất chị nhé.

  Và hiện nay toàn bộ túi ngực đều được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nha. Sau khi thực hiện xong tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được kết quả nâng ngực tốt nhất rồi chị nha. Như vậy thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cụ thể hơn. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

  Cảm ơn chị Tú Trinh!

  Đọc thêm thông tin tư vấn:
   

Chia sẻ trang này