Nâng ngực Nano Chip và những ưu điểm của chúng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực Nano Chip và những ưu điểm của chúng

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 16/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nano chip là loại túi ngực đầu tiên được gắn chip, giúp người dùng chủ động kiểm tra thông số an toàn, đồng thời nhờ kết cấu linh hoạt nên cho dáng ngực đẹp tự nhiên.Cùng tìm hiểu về nâng ngực nano chip nhé!

  Dáng ngực đẹp tự nhiên và an toàn

  [​IMG]

  >>>Tham khảo: nâng ngực giá bao nhiêu

  Được tổ chức FDA, Mỹ chứng nhận về độ an toàn, túi ngực Nano chip là một trong những công nghệ làm đẹp được mong đợi nhất trong năm 2017.

  Trước đây, chị em phụ nữ thường khó khăn trong lựa chọn cách cải thiện vòng một nhỏ lép của mình, bởi các loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ngực không được tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển… Nhưng những vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ túi ngực dạng gel Nano chip, với nhiều ưu điểm vượt trội.

  Hiện nay hầu hết các viện thẩm mỹ uy tín đều áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện nâng ngực. Thành công của một ca nâng ngực không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, quy mô địa chỉ thực hiện mà cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn túi ngực phù hợp. Khách hàng cùng tìm hiểu về ưu điểm và khuyết điểm của loại túi ngực Nano chip mới xuất hiện gần đây trên thị trường để có sự lựa chọn đúng đắn khi thực hiện nâng ngực.

  Ưu điểm của công nghệ Nano chip

  [​IMG]

  >>>Xem thêm: nâng ngực không cần phẫu thuật

  Về khả năng bám dính mô cơ vùng ngực, với bề mặt Nano 8.000 tiếp điểm/cm2, khả năng bám dính của túi Nano chip lên các mô cơ ngực được nâng cao đáng kể. Trong khi đó, các túi thường thường không có độ bám dính cao.

  Về cấu tạo vỏ, túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, rất chắc chắn, trong khi đa số túi thường chỉ có 1-4 lớp vỏ, không được bền.

  Về độ tự nhiên sau khi nâng ngực, túi ngực Nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó, túi thường không mang lại sự tự nhiên toàn diện vì chỉ cố định dáng ngực hoặc tròn, hoặc giọt nước.

  Về nguy cơ biến chứng, túi thường dễ bị co thắt bao xơ, gây cứng ngực hay bể túi với túi nước biển cũ. Hiện tượng này với túi Nano chip là không có.

  Cuối cùng, về chế độ bảo hành, ngoài việc được bảo hành trọn đời, người dùng túi Nano chip còn nhận được bảo hiểm từ bên thứ 3. Trong khí đó, túi thường chỉ nhận được bảo hành từ nơi phẫu thuật.

  Đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ mang đến cho phái đẹp 2 cơ hội nâng ngực nội soi túi Nano chip siêu đẹp siêu bền chi phí vô cùng phải chăng hợp với túi tiền của người tiêu dùng,vậy bạn đã tìm ra địa chỉ phù hợp cho mình chưa bạn có thể lựa chọn Ngô Mộng Hùng là nơi thay đổi bầu ngực của bạn trở nên đẹp và mềm mại hơn nhé.
   

Chia sẻ trang này