Nâng ngực có sữa cho con bú không vậy các mẹ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực có sữa cho con bú không vậy các mẹ

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 30/7/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các mẹ ơi cho em ý kiến với ạ,sau khi sinh nở ngực em có dấu hiệu chảy xệ ghê kinh khủng mà em định đi nâng ngực nhưng nghe mấy chị kêu bàn tán nâng ngực ảnh hưởng đến sữa mẹ không cho con bú được,mà con em cần sữa mẹ.Mấy chị cho em hỏi nâng ngực có sữa cho con bú không ạ?

  [​IMG]

  Chào bạn,mình có xem câu hỏi của bạn cũng có kinh nghiệm nâng ngực và một vài thông tin muốn chia sẻ đến cho bạn như sau:

  Nâng ngực có sữa cho con bú không?

  Theo như thông tin từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng khẳng định chắc chắn rằng việc độn ngực hay nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật đặt túi độn không ảnh hưởng gì đến việc tiết sữa của các bà mẹ.

  Phương pháp này không giống như các phương pháp nâng ngực khác. Có thể hiểu là: Tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi một cách đơn giản là bánh sữa.

  Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú. Do vậy khi áp kỹ thuật đặt túi độn ngực cho chị em, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau.

  Nhưng các vị trí được đặt túi độn là ở dưới tuyến sữa của chị em . Do vậy, không gây nguy hiểm gì hay ảnh hưởng đến nâng ngực có sữa cho con bú không,chị em có thể yên tâm vẫn có sữa như thường cho con bú nhé không ảnh hưởng gì cả,sữa vẫn ra đều đều như trước.

  [​IMG]

  Tuy không ảnh hưởng gì đến việc tiết sữa cho con bú nhưng nếu chất liệu túi độn và quá trình nâng ngực có rủi ro gì có thể gây ra biến chứng về sau ảnh hưởng đến sữa mẹ cũng như ngực của bạn.

  Vì vậy lựa chọn chất liệu túi ngực và và phương pháp nâng ngực là điều cần thiết nhất điều đó có nghĩa là bạn phải tìm ra một địa chỉ nâng ngực uy tín,hiệu quả và an toàn đảm bảo cho tính thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

  Và Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng tất cả các yêu cầu mà một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần có,bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong nghề được mệnh danh là "bàn tay vàng thẩm mỹ",cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu trong phòng phẫu thuật.Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động trong nghề và được rất nhiều chị em tín tưởng,hàng năm có trên 10000 ca nâng ngực thành công và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  Dựa vào những thông tin trên bạn có thể yên tâm việc nâng ngực sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa,sữa vẫn ra đều đều cho con bú nhé,và bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để không gặp phải rủi ro trong nâng ngực nhé.
   

Chia sẻ trang này