Nâng ngực có nguy hiểm không | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi xuananh995, 19/3/22.

XenForohosting
 1. xuananh995
  Offline

  xuananh995 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không là một trong những chủ đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vì đẹp thì ai cũng muốn, nhưng trong thâm tâm của tất cả chị em. Sự an toàn vẫn luôn được đặt lên trên hết. Không phải trong bất cứ cái gì chúng ta cũng “bất chấp”. Đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp đúng không nào? Vậy nên, để an tâm trước khi thực hiện. Hãy cùng nghe một vài chia sẻ của “người đi trước”. Những chị em đã thực hiện phẫu thuật trong bài viết dưới nhé.

  >>>> CHIA SẺ CỦA CHỊ EM SAU KHI NÂNG NGỰC: nâng ngực

  Nâng ngực có nguy hiểm không? Hội chị em bật mí

  [​IMG]


  Khi tìm câu hỏi cho 1 vấn đề, có hai câu trả lời mà chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng. Một là đáp án từ các chuyên gia trong ngành. Hai là chia sẻ từ những người đã thực hiện. Cái thứ 2 chính là “bằng chứng sống”, là cái mà chúng ta có thể tin tưởng tuyệt đối. Vì không như chúng ta, những “kẻ đi sau” còn mò mẫm tìm hiểu, tự nghi hoặc, tự tưởng tượng kết quả. Những chị em đã thực hiện là “người đi trước”. Người có kinh nghiệm, đã trực tiếp trải nghiệm. Tất cả những gì chúng ta đang thắc mắc, đang lo lắng họ đã trả qua và có thể cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu nhất. Vậy cùng xem họ nói gì khi được hỏi nâng ngực có nguy hiểm không nhé.

  Chia sẻ vấn đề này, chị Tiên Lê. Một người đã thực hiện nâng ngực được gần 2 năm tâm sự như sau: “Với Tiên thì nâng ngực không nguy hiểm vì Tiên tìm được bác sĩ nâng ngực rất tuyệt vời. Trước khi gặp bác sĩ thì Tiên cũng lo lắng nâng ngực có nguy hiểm không lắm vì thật ra Tiên đặt vấn đề an toàn lên trên hết. Nhưng vì có nhiều bạn bè từng làm ở bác sĩ nên Tiên tin tưởng đến làm. Đến nay ngực Tiên được gần 2 năm rồi, mọi thứ đều ổn hết. Ngực đẹp, mềm, tự nhiên như thật. Đặc biệt là nó sexy, quyến rũ vô cùng nha mọi người. Tiên nâng ở Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng mọi người nhé”.

  [​IMG]

  Cũng là vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không. Huỳnh My tâm sự: “Cái vấn đề này thì nếu mình tìm được 1 nơi nâng ngực ok thì không phải lo lắng mọi người nhé. Vì an toàn hay không nó không phải nói miệng mà nó phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, công nghệ, phương pháp nâng ngực. Quy trình thực hiện, vật liệu nâng ngực các kiểu nữa đó. My là tín đồ thẩm mỹ, nên My tìm hiểu rất kỹ mọi thứ trước khi làm. Nói chung thì cũng có chút kiến thức. My nâng ngực ở bác sĩ Hùng, 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu được gần 1 năm rồi. Mọi thứ đều ok, ở đây bác sĩ nâng đảm bảo an toàn cho mình. My rất hài lòng, My cũng có sửa lại mũi và làm mắt ở chỗ bác nữa. Mọi người có thể đến đây làm nha. An toàn thì My kiểm chứng nè”.

  [​IMG]

  Chuyên gia chia sẻ nâng ngực có nguy hiểm không?

  Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Về cơ bản phẫu thuật nâng ngực không hề nguy hiểm. Đây là một phương pháp làm đẹp được hàng ngàn khách hàng trên thế giới kiểm chứng độ an toàn.

  >>> ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC THẨM MỸ GÂY XÔN XAO DƯ LUẬN HIỆN NAY: thẩm mỹ viện

  Trên nguyên tắc, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng ngực, trên cơ sở đó xác định bạn có phù hợp để nâng ngực hay không. Nếu bạn có cơ địa không tốt, dị ứng với các chất liệu nâng ngực. Hay không đủ sức khỏe, mắc các bệnh lý nền nguy hiểm. Thì họ sẽ không bao giờ cho phép bạn phẫu thuật. Nếu bạn đã được phép nâng ngực, thì sức khỏe của bạn đã đảm bảo. Đây là yếu tố đầu tiên, giúp bạn đảm bảo nâng ngực an toàn.

  Tiếp theo khi bạn đủ sức khỏe, thì tùy tình trạng ngực. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng ngực phù hợp. Có thể là nâng ngực nội soi đặt túi, cũng có thể là nâng ngực chảy xệ kết hợp đặt túi. Cũng có thể là nâng ngực bằng mỡ tự thân, khi bạn có đủ tiêu chuẩn để làm.

  [​IMG]

  Có sức khỏe, có phương pháp. Thì khi thực hiện nâng ngực các bác sĩ sẽ dùng tay nghề của mình. Cộng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Vết mổ trong phẫu thuật nâng ngực nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa. Nếu sử dụng túi ngực thì túi sẽ được đặt dưới cơ. Giúp tuyến sữa của bạn không bị ảnh hưởng. Do đó, theo các chuyên gia, chị em có thể an tâm nâng ngực mà không cần lo nâng ngực có nguy hiểm không.

  Nâng ngực có nguy hiểm không? Địa chỉ nâng ngực an toàn nhất hiện nay

  Dù là chuyên gia hay chị em “từng trải” đều chung ý kiến để nâng ngực an toàn, không cần bận tâm nâng ngực có nguy hiểm không. Chị em cần tìm cho mình một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, 1 bác sĩ xứng tầm để thực hiện.

  Nếu chị em chưa có cho mình 1 địa chỉ nào. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, ở 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đây là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bỏ qua thắc mắc nâng ngực có nguy hiểm không. Rất nhiều chị em từng nâng ngực tại đây, ai ai cũng hài lòng với kết quả sau thực hiện. Sở dĩ chúng tôi đề cử Bệnh viện thẩm mỹ này là do:

  >>>> Tiêu chuẩn đánh giá Bệnh viện an toàn là gì? Tìm hiểu qua bài viết: nâng ngực có nguy hiểm không
   

Chia sẻ trang này