Nâng ngực bao lâu thì lành, mềm mại tự nhiên? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực bao lâu thì lành, mềm mại tự nhiên?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi lilytruong, 3/12/21.

XenForohosting
 1. lilytruong
  Offline

  lilytruong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nâng ngực bao lâu thì lành? Bao lâu thì có thể vận động trở lại? Bao lâu thì mềm mại? Luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em đã hoặc đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Hãy cùng chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

  1. Nâng ngực bao lâu thì lành?


  Nâng ngực là giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, đều đẹp. Chỉ cần 60 – 120 phút cho 1 ca phẫu thuật là vòng 1 lép kẹp của bạn đã trở nên quyến rũ hơn hẳn.

  Mặc dù thời gian thực hiện nhanh như vậy nhưng nâng ngực bao lâu thì lành thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, kết quả cải thiện, khả năng phục hồi và cơ địa từng người. Tuy nhiên, thông thường thời gian hồi phục sẽ trải qua các giai đoạn cụ thể như sau:

  Trong 3 – 5 ngày đầu, vùng ngực vừa nâng sẽ bị sưng và tấy đỏ. Đây là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi nâng ngực nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy nặng nề, nhiều trường hợp có cảm giác đau nhẹ trong 2 ngày đầu và những triệu chứng cũng sẽ dần biến mất dần sau 7 -10 ngày tiếp theo, lúc này nếu công việc của bạn nhẹ nhàng, hoặc làm việc văn phòng, không cần vận động, đi lại nhiều bạn có thể đi làm trở lại.

  Sau 10 -14 ngày, khi vết thương đã liền da, bạn cần quay lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ.

  Khi được 1 – 2 tháng thì ngực sẽ đi vào tình trạng ổn định, trở nên mềm hơn so với lúc đầu. Thông thường, thời gian này bạn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường mà không cần lo lắng, cẩn thận nhiều như lúc trước nữa.

  Tuy nhiên, nếu muốn ngực đạt độ tự nhiên và mềm mại hoàn toàn bạn sẽ cần chờ từ 3 – 6 tháng.

  Tùy vào tình trạng và cấu trúc cơ địa của từng người mà thời gian hồi phục sẽ có sự chênh lệch. Nhưng thông thường sau khi nâng ngực khoảng 1 – 2 tháng là ngực sẽ dần ổn định nên chị em có thể yên tâm nhé!

  [​IMG]

  2. Nâng ngực bao lâu thì vận động được?


  Ngoài thắc mắc là nâng ngực bao lâu thì lành thì nhiều chị em còn có thắc mắc nâng ngực bao lâu thì vận động được?

  Một trong những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ nâng vòng 1 hiện đại là bạn không phải quá lo lắng nâng vòng 1 bao lâu thì lành bởi thời gian lành thương nhanh chóng hơn so với kỹ thuật cũ. Công nghệ này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường bóc tách chuẩn xác, hạn chế xâm lấn, nhờ vậy, sưng đau ít hơn. Nâng vòng 1 nội soi được thực hiện nhanh và đơn giản chỉ mất khoảng 1 – 2 giờ. Bạn cũng chỉ cần ở lại bệnh viện theo dõi duy nhất 1 đêm với chế độ chăm sóc đặc biệt. Phương pháp này hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn với đường rạch nhỏ nên thời gian phục hồi rất nhanh chóng.

  Thông thường, sau khi thực hiện nâng vòng 1, khách hàng sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và khoảng sau 3 tuần đến 1 tháng thì vùng vòng 1 đã ổn định và hồi phục. Như vậy, 7 ngày sau phẫu thuật là bạn đã có thể đi làm lại bình thường chứ không cần phải chờ đến 1-2 tháng sau khi mọi thứ trở lại bình thường mới được vận động.

  [​IMG]

  3. Nâng ngực bao lâu thì mềm mại, tự nhiên như thật?

  Bản chất quả quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi là cuộc đại phẫu nhưng công nghệ rất hiện đại nên ngực của bạn hồi phục rất nhanh chóng. Thường thì sau 1 tháng ngực của bạn đã hồi phục và trở lại bình thường tuy nhiên để ngực mềm mại tự nhiên thì thông thường phải mất 3 – 6 tháng, khi này chất liệu độn ngực mới thích ứng và thân thiện hoàn toàn với có thể người. Chính vì thế sau khoảng thời gian này chị em không cần phải lo lắng nhiều về mức độ ổn định của ngực nữa nhé!

  Tuy nhiên, còn một vấn đề chị em cần chú ý đó là ngực có nhanh chóng mềm mại hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của mỗi người, đơn vị thẩm mỹ và cách chăm sóc hậu phẫu.

  >>> NGUỒN BÀI VIẾT: Nâng ngực bao lâu thì lành
   

Chia sẻ trang này