Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại BVNMH | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi tại BVNMH

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 21/8/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hội bạn tụi em mà nói về chuyện thẩm mỹ làm đẹp là nói quên trời quên đất quên luôn thời gian nha. Như hôm bữa ngồi cafe nói về chuyện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi mà nói hết cả buổi chiều luôn vẫn chưa hết chuyện. Do đứa nào cũng mê làm đẹp hết nên đang tính rủ nhau đi nâng ngực nội soi chung luôn nè. Em thì dễ lắm rủ là đi thôi không có lo gì nhiều. Nhưng mà có đứa bạn em thì nó còn đang hơi ngại chuyện chi phí nâng ngực nội soi nha. Không biết nâng ngực nội soi bên bệnh viện trọn gói hết bao nhiêu tiền vậy? Nếu mà tháng này tụi em qua bệnh viện nâng ngực luôn thì có thêm ưu đãi gì mới không? Sẵn tiện bệnh viện tư vấn luôn cho tụi em với. Bạn em mà nó biết có khuyến mãi là thể nào nó cũng tranh thủ đi nâng ngực sớm để hưởng cho bằng được khuyến mãi thôi. Được thì trong hôm nay bệnh viện tư vấn cho tụi em luôn với. Để tụi em còn có thời gian chuẩn bị tiền cho đủ nữa chứ. (Diệp Nguyễn - Bình Chánh)


  [​IMG]

  Chào chị Diệp Nguyễn,

  Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi về cho Bệnh viện. Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ ở Bệnh viện nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng đều được áp dụng mức giá phải chăng và phù hợp. Không dừng lại ở đó, trong tháng này Bệnh viện còn dành cho các khách hàng đến nâng ngực nội soi một chương trình khuyến mãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Theo chương trình, nâng ngực nội soi sẽ từ giá gốc 70 triệu đồng sẽ đặc biệt giảm xuống chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói dịch vụ. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức ưu đãi này của Bệnh viện rất hấp dẫn và có thể giúp chị và bạn chị tiết kiệm được nhiều chi phí nâng ngực hơn. Và các chị có thể yên tâm là Bệnh viện sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

  Tuy nhiên, số lượng suất ưu đãi trong chương trình lần này là có giới hạn. Để không bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất ngay bây giờ chị nên đăng ký giữ suất cho mình trước bằng cách đơn giản là liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực nội soi theo giá ưu đãi nhé. Hoặc nếu tiện chị có thể để lại số điện thoại bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất.

  Cảm ơn chị!
   

Chia sẻ trang này